คอทเทจสีเหลืองสไตล์วิคตอเรี่ยน อบอุ่นอ่อนหวาน

0

วันนี้จะพาคุณผู้อ่านมาเยี่ยมชมบ้านสไตล์คอทเทจสวย ๆ กันค่ะ บ้านหลังนี้เป็นบ้านไม้สไตล์วิคตอเรี่ยน ที่ภายนอกของบ้านยังคงเอกลักษณ์ของบ้านคันทรี่ย้อนยุคเอาไว้อยู่ ให้อารมณ์เหมือนกลับไปอยู่บ้านนอก สดชื่นและอ่อนหวานเสียด้วย เหมาะทั้งสร้างให้พ่อแม่ และสร้างไว้เป็นเรือนหออยู่เองอีกด้วย

1

โครงสร้างของบ้านเป็นบ้านไม้ทั้งหลังเลยค่ะ ผนังภายนอกทาสีเหลือง แซมด้วยสีเขียว สีส้มจากลูกกรงและเสาค้ำชายคาหน้าบ้าน ประตูหน้าบ้านเพิ่มความสดมากขึ้นอีกนิดด้วยสีส้มอมแดง ระเบียงหน้าบ้านร่มรื่นห้อยชิงช้าไว้นั่งเล่นชิล ๆ ได้ บ้านหลังนี้สวยอบอุ่นน่าอยู่ ปูพื้นไม้ทั้งหลัง ดูมีราคาและยังจัดฟังค์ชั่นการใช้งานไว้อย่างครบถ้วนอีกด้วย

2

 

3

6

ภายในบ้านตกแต่งได้สดใสน่าอยู่ค่ะ อย่างห้อง Sitting Room ที่เห็นอยู่นี้เลือกใช้ผนังสีฟ้าเทอควอยส์ทั้งแผง แล้วติดรูปภาพของครอบครัวลงไปเลือกใช้โซฟาสีขาวครีมยิ่งทำให้ดูโดดเด่นสดใส ถัดเข้ามาเป็นส่วน Living Area ห้องนั่งเล่นกว้าง ๆ ตกแต่งแนวคลาสสิกนิด ๆ เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์บิ๊วอินข้างเตาผิงไว้วางของโชว์ต่าง ๆ และทีวีได้ จัดวางโซฟาไว้ตรงข้ามนั่งดูทีวีหลังอาหารสบาย ๆ เสริมความคลาสสิกด้วยกรอบรูปสีทองอร่ามเหนือเตาผิง

5

ภายในห้องครัวทันสมัย ตกแต่งด้วยตู้หน้าบานสีขาวครบเซ็ต ตู้เก็บของจำนวนมากเช่นนี้ ช่วยจัดระเบียงทั้งภาชนะ อาหารแห้ง ของใช้ในครัวต่าง ๆ ได้มาก มีเคาน์เตอร์เตรียมอาหารตรงกลาง ที่สามารถใช้เป็นเคาน์เตอร์บาร์ ดื่มกาแฟ หรือจิบน้ำชาได้อีกด้วยนะคะ

4

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share.