แต่งคอนโดสวยสด สีสันสนุกสนาน ด้วยของสะสมย้อนยุค

0

สดใสแซ่บซ่ามากเลยค่ะ สำหรับคอนโดที่จะนำมาให้คุณผู้อ่านได้ชมกันวันนี้ ใครที่กำลังมองหาไอเดียการตกแต่งห้องคอนโด หรืออพาร์ทเม้นท์อยู่ ต้องลองมาชมกันหน่อยแล้วค่ะ

1

คอนโดห้องนี้มีเนื้อที่ประมาณ 55 ตารางเมตรค่ะ แบ่งออกเป็น 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น เจ้าของห้องนี้พักอาศัยอยู่คนเดียวค่ะ จึงไม่ค่อยมีของใช้มากนัก แต่ของสะสมที่เป็นของโชว์จะมีมากหน่อย โดยเฉพาะสะสมย้อนยุคสีสันสดใส ห้องนี้จึงถูกออกแบบให้มีชั้นวาง หรือผนังสำหรับโชว์รูปค่อนข้างมาก แต่รับรองว่าถ้าคุณผู้อ่านได้เห็นเอง ก็ทำตามได้ง่ายแน่ ๆ

2

3

4 5

อย่างในห้องนั่งเล่นนั้น ออกแบบให้มุมนี้มีเฟอร์นิเจอร์บิ๊วอินเจาะผนังเป็นหลุมไว้หลังโซฟา กรุวอลล์เปเปอร์สีหวาน แค่ติดภาพสวย ๆ หรือภาพในครอบครับลงไปก็สวยเด่นขึ้นได้ สำหรับด้านข้างโซฟาที่เป็นหลืบเสานั้น ติดตั้งตู้เก็บของและชั้นวางของไว้ เก็บหนังสือ วางทีวีได้มากมายเลยค่ะ นั่งสบาย ๆ ด้วยโซฟาหุ้มผ้าลายเรโทรโทนสีขาวเทามี Coffee Table หุ้มหนังดีไซน์เข้ากัน

6

7

ถัดไปเป็นห้องครัวที่แม้จะมีขนาดเล็กแต่ก็น่ารักน่าใช้ ผนังทาสีเขียวสด มีตู้เก็บของและเคาน์เตอร์เตรียมอาหารขนาดกำลังพอดี ตกแต่งผนังด้วยถาด กระจก และภาพพิมพ์สวย ๆ

8 10 9

ในห้องนอนนั้นตกแต่งผนังทูโทนสีขาวดำ ดูเท่ดี เพิ่มดีเทลด้วย ภาพสีหลายรูปจัดกลุ่มกันบนผนัง ห้อยแชนเดอร์เลียหรูให้อารมณ์ที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน หัวเตียงน่ารักด้วย Headboard พิมพ์ลายลูกเชอรี่ กับโต๊ะข้างเตียงสีเขียวสด

11 12

ห้องน้ำดูอิโรติกด้วยวอลล์เปเปอร์สีขาวดำทั้งห้อง แซมด้วยสีแดงจากของตกแต่งบนชั้น สวยเปรี้ยว ไม่เหมือนใคร และทำตามได้ง่าย ๆ เลยค่ะ

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share.