เปลี่ยนรถเก่าเป็นบ้านเก๋ แต่งสวยเรโทรสไตล์

0

วันนี้นำเอาไอเดียการตกแต่งบ้านอีกแบบมาฝากค่ะ เป็นอเดียการเปลี่ยนรถเทรลเลอร์ Airstream 1976 เป็นบ้านสวยเก๋น่าอยู่ ภายในตกแต่งย้อนยุคสีสดใสแนวเรโทรอีกด้วย ชมกันเลยดีกว่านะคะ

0

สำหรับรถบัสคันนี้เป็นของ Jordan Menzel ค่ะซึ่งรถคันนี้เคยจอดเป็นซากอยู่แถวย่าน Salt Lake City ซึ่งเป็นย่านที่เขาขี่จักรยานไปเที่ยวบ่อย ๆ หลังจากนั้นไม่นานเข้าก็ซื้อหามาจัดวางไว้ในสวนหลังบ้านตัวเอง แล้วจัดการเปลี่ยนโฉมใหม่ เป็นห้องนั่งเล่นและห้องพักผ่อนส่วนตัวในสวนหลังบ้านของเขาเอง โดยภายนอกของตัวรถนั้นแทบจะเหมือนเดิมทุกประการค่ะ แค่ทำความสะอาดและปรับปรุงส่วนล๊อกและบานพับให้ทำงานได้เหมือนเดิมเท่านั้น

23

สำหรับการตกแต่งภายในนั้นจะเน้นความสดใสและความปลอดโปร่งโล่งของตัวรถ เมื่อเข้าไปด้านในจะพบกับส่วนของโซฟานั่งเล่นสีเทาตั้งไว้ชิดริมกระจกด้านท้าย ใช้ลังพลาสติกสีเหลืองแทนโต๊ะกลาง เหนือโซฟาเป็นตู้สำหรับเก็บหนังสือได้ ทั้งคันปูพื้นใหม่อย่างสวยงาม

 

 

1 4 5 6 7

ช่วงกลางของรถเป็นเคาน์เตอร์ครัวยาวขนานกับตัวรถ แต่งด้วยหน้าบานสีหลืองขาว ตัดกับดีกับเคาน์เตอร์ท๊อปสีดำ ฝั่งตรงข้ามมีเตียงเดี่ยวสำหรับนอนได้ 1 คน ผนังช่วงกลางรถนี้ตกแต่งด้วยแผ่นไม้เก่าสวยเก๋ ๆ เข้ากันได้ดีกับการตกแต่งแนวเรโทรสดใส

10 9

ในวันว่างจะชวนเพื่อนมาปาร์ตี้กันในสวนหลังบ้านนี้ก็สะดวกดี ใช้เป็นห้องนอนสำหรับแขกยามจำเป็นได้อีกด้วยล่ะค่ะ

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share.