บ้านแนวคอนเทมโพรารี่แต่งหินแสนสวยในประเทศกัวเตมาลา

0

ใจกลางดินแดนที่มีภูเขาไฟถึง 4 แห่งรายล้อมอยู่นั้น มีธรรมชาติที่สวยงามและอุดมสมบูรณ์ซ่อนอยู่ ใจกลางประเทศกัวเตมาลา จึงเป็นอีกสถานที่หนึ่งที่มีภูมิอากาศดีเยี่ยมเหมาะสำหรับการพักผ่อนและอยู่อาศัยของมนุษย์มากที่สุด วันนี้เราจะนำคุณผู้อ่านไปชมบ้านพักตากอากาศแสนสวย ที่ผสมผสานหลากหลายสไตล์เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวในบ้านหลังเดียวมาฝากค่ะ จะสวยสมราคาคุยหรือเปล่า ไปชมกันเลย

stone-home1-600x400

โครงสร้างของบ้านหลังนี้เป็นบ้านคอนกรีตสไตล์คอนเทมโพรารี่ค่ะ นำเอาวัสดุหลายชนิดมาแมทช์เข้าด้วยกัน ผนังภายนอกจากภาพที่เห็นด้านหน้าจะเห็นได้ว่าเป็นผนังฉาบปูนเรียบทาสีขาว และผนังที่ตกแต่งด้วยหินกาบสีครีมธรรมชาติทั้งแผง เจาะช่องกระจกรับแสงสว่างเข้าสู่ตัวบ้าน ด้านหน้ามี Deck ไม้ไล่ระดับขึ้นสู่ตัวบ้านเป็นชั้น ๆ ตกแต่งด้วยสนามหญ้า สวนหย่อมสวยและน้ำตกสดชื่นมาก

jungle-landscaping-600x400 concrete-driveway-600x848

ในบ้านมีมุมพักผ่อนที่หลากหลาย อย่างห้องนั่งเล่นที่เห็นอยู่นี้ ติดตั้งผนังกระจกแนวยาวทั้งสองด้าน รับวิวสวนได้สองทาง พื้นปูด้วยไม้สีโทนอบอุ่น ปูพรมสีน้ำเงินทอมือไว้กลางห้องทั้งดูเป็นธรรมชาติและหรูหราในเวลาเดียวกัน

southwest-home-design-600x358

retro-inspired-house-600x370

ภายในมีแกลอรี่แสดงภาพด้วยค่ะ บริเวณนี้โชว์โครงสร้างไม้บนเพดานสวยเท่ดี อีกทั้งบริเวณทางเดินด้านบนยังแสดงภาพใส่กรอบไว้ตลอดแนวด้วย

private-art-gallery stunning-home-landing

ภายในห้องครัวสวยเก๋ด้วยกระเบื้องวินเทจสีโทนครีมน้ำเงิน-แดง จัดโต๊ะไม้กับเก้าอี้สีแดงสดใส ไว้สำหรับรับประทานอาหาร เคาน์เตอร์ครัวเลือกใช้ชุดเทาที่เข้ากันลงตัวดีกับเครื่องใช้ไฟฟ้าสมัยใหม่

sunny-kitchen-design-600x400 red-ceiling-design

มีห้องทำงานที่ตกแต่งสวยเปรี้ยวด้วยพรมหนังเสือ ติดตั้งกระจกบานใหญ่ไว้เต็มผนัง กับโต๊ะเก๋า ๆ แนวอินดัสเตรียลอีกด้วย บ้านหลังนี้สวยโมเดิร์นล้ำสมัยแล้วยังออกแบบให้มีมุมพักผ่อนมากมายอีก เลิศหรูน่าอยู่จริง ๆ เลยค่ะ

indoor-tree-space dark-red-wood-stairs two-story-windows-600x400

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share.