7  แบบเรือนรับรองและห้องทำงานในสวน สวยไม่รู้ลืม

0

4

เอาใจคนอยากเพิ่มพื้นที่ใช้สอยในบ้านด้วยแบบห้องรับรอง และห้องทำงานในสวนหลังบ้านค่ะ  เรามีแบบเรือนรับรองสวย ๆ น่ารักมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครมาให้เลือกถึง 7 ดีไซน์เลยทีเดียว ลองชมและเลือกสรรกันนะคะ

1 2

บ้านหลังเล็กกะทัดรัดเป็นโครงสร้างบ้านสำเร็จรูป ก็สะดวกและรวดเร็วดีสำหรับในส่วนของการติดตั้ง  หลังนี้พื้นที่ใช้สอย 13 ตร.ม. ราคาประมาณ 1 แสนบาทค่ะ ภายในตกแต่งด้วยไม้อัดเรียบง่าย ซึ่งหลังนี้ใช้เป็นห้องทำงาน ปลูกสวน จัดดอกไม้ค่ะ

3

ส่วนหลังนี้เป็น Green House ค่ะหลังคาโปร่งใสแต่งไม้และหน้าต่างใส พื้นที่ประมาณ 9 ตร.ม. ไว้สำหรับปลูกต้นไม้เหมือนกัน

4

เพิงหมาแหงนตกแต่งด้วยหน้าต่างอลูมิเนียมบานเลื่อน หลังนี้ถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์นใช้เป็นห้องทำงานส่วนตัวในบ้าน

5

ส่วนหลังนี้เคยเป็นโรงรถเก่ามาก่อน ถูกดัดแปลงใหม่ ให้กลายเป็นเรือนสำหรับเก็บเครื่องมือทำสวน ปลูกต้นไม้ต่าง ๆ ได้

6

ส่วนบ้านกะทัดรัดหลังนี้ดูเนี๊ยบดี เป็นห้องนั่งเล่น ทำงานอดิเรกชิล ๆ หลังบ้าน มีพื้นที่ประมาณ 9 ตร.ม. แต่งเนี๊ยบด้วยไม้ทาสีขาวครีมนวลตาดี

7 8

ส่วนหลังนี้สวยน่ารักมากเลยค่ะ มีพื้นที่ประมาณ 10 ตร.ม. เป็นบ้านโครงสร้างไม้ ภายนอกตกแต่งด้วยไม้ชิงเกิ้ลแนวกระท่อมบ้านสวน รายล้อมไปด้วยต้นไม้และไม้เถาเลื้อยไต่ผนังและเสาระเบียง เพิ่มความเย็นและความสวยงาม ภายในตกแต่งเป็นห้องทำงาน บิ๊วอินชั้นเก็บของช่องเล็ก ๆ และเคาน์เตอร์สำหรับทำงาน น่ารักมีประโยชน์มากเลยทีเดียว

9

สำหรับหลังนี้ก็น่ารักอีกเช่นกันค่ะ ตกแต่งด้วยไม้ชิงเกิ้ลสีอ่อน ๆ ประตูสีแดงสด  ตกแต่งด้วยเถาดอกไม้แห้งและกระถางต้นไม้ใต้หน้าต่าง เหมาะมากเลยสำหรับเป็นห้องอ่านหนังสือหรือห้องนอนของแขกค่ะ

 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share.