ไอเดียแต่งบ้านแนวโมเดิร์นโทนสีพาสเทลสวยหวานนุ่มตา

0

วันนี้นำเอาการผสมผสานระหว่างดีไซน์โมเดิร์นที่ทันสมัย เข้ากับโทนสีพาสเทลที่ช่วยให้บ้านดูอบอุ่นอารมณ์อ่อนโยนมาฝากกันหลายมุม หลายสไตล์เลยค่ะ  สาว ๆ ต้องชอบกันแน่ ๆ เลยเชียว ลองมาชมไอเดียแล้วนำไปปรับใช้กับบ้านของคุณกันนะคะ

Modern-pastel-styling

สำหรับภาพแรกนี้เป็นการเลือกใช้ชั้นโชว์สีโทนพาสเทลหลากสีมามิกซ์แอนด์แมทช์กันค่ะ  หากในบ้านคุณมีชั้นแนวนี้อยู่แล้ว ลองนำไปพ่นสีใหม่ดูสิคะ

Pastel-dining-room

ส่วนห้องนี้จะใช้สีสันของห้องและเฟอร์นิเจอร์หลักเป็นโทนสีฟ้าเหมือนกันค่ะ  แซมด้วยสีขาวหน่อย ๆ  เป็นห้องอาหารที่น่ารักด้วยการเลือกใช้เก้าอี้คนละดีไซน์กันแต่กลับลงตัวน่านั่งเหลือเกิน

Kitchen-with-pastel-accents

สำหรับห้องครัวห้องนี้ใช้สีพื้นเป็นสีขาวคุมโทนเอาไว้ แล้วจัดพร๊อบสีสันหวาน ๆ ลงไปตกแต่งเพิ่มดีเทล   มีเคาน์เตอร์เรียบดีไซน์เพรียวบางอยู่กลางห้อง เข้าชุดกันดีกับสตูลไม้ขาทองเหลืองเพรียวบางด้วย

DIY-rug-from-vtwonen

ห้องนั่งเล่นห้องนี้เลือกใช้ออตโตมานและโซฟาสีหวาน ๆ  กับพรมลายซิกแซกสีหวานเหมือนกันมาตกแต่งค่ะ ที่ขาดไม่ได้ก็คือกระจกหน้าต่างบานใหญ่เพิ่มความสว่างละมุนตาให้กับห้อง

Pastel-and-grey-color-palette-from-Kotivinkki

ส่วนห้องนี้เป็นอีกดีไซน์ที่เพิ่มดีเทลมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นวอลล์เปเปอร์ลายดอก  หมอนอิงหลากสีสัน รวมไปถึงโคมไฟหลายขนาดในห้องเดียวกันด้วย ดูโบฮีเมี่ยนนิด ๆ

Pastel-room-with-neon-accents

โซฟาลายดอกสีเหลืองสดนี้โดดเด่นมากขึ้นทีเดียว  แล้วยังแซมด้วยลายสีชมพูบนผนังกับของตกแต่งจุ๊กจิ๊กอีก สาว ๆ ไม่ชอบได้ยังไงกัน

Mint-chair-by-The-Family-Love-Tree

อาร์มแชร์หวายสานสีมิ้นท์ตัวนี้ แค่นำไปจัดวางไว้ในห้อง ก็ไม่ต้องง้อเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่นแล้วล่ะ

Hex-boxes-by-Evie-Group Paper-fans-from-Hay

 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share.