คอทเทจบรรยากาศทะเล มาพร้อมสระว่ายน้ำสุดสดใส

0

ลองมาชมคอทเทจแต่งสวยหรูสไตล์ฝรั่งเศสกันสักหลังนะคะ หลังนี้ฟังค์ชั่นการใช้งานพร้อมสรรพ  มีสระว่ายน้ำและพื้นที่พักผ่อนตากอากาศโปร่งสบาย ตกแต่งภายในคันทรี่น่าอยู่มาก ชมกันเลยค่ะ

exterior-l

สำหรับคอทเทจหลังนี้ออกแบบเป็นโครงสร้างไม้สองชั้นค่ะ หลังคาทรงหน้าจั่วมุงกระเบื้องหลังคาสีเขียวลงตัวดีกับสีขาวครีมของตัวบ้าน  และยังมีหน้าต่างชั้นนอกทาสีเขียวสดใสอีกด้วย  ด้านหลังบ้านเป็นลานปูพื้นไม้สำหรับตากอากาศหรือนอนเล่นในวันแดดร่มลมตก มีสระว่ายน้ำสีฟ้าขนาดใหญ่ไว้โดดตู้มในวันที่อากาศร้อนๆ อีกด้วย

front-terrace-l living-room-l

ภายในบ้านตกแต่งด้วยโทนสีครีมนุ่มนวล เข้าคู่กับสีฟ้าที่ให้บรรยากาศแบบชายทะเลในแนวคันทรี่  ห้องนั่งเล่นจัดวางโซฟาฟ้าโครงสร้างสวย ๆ  ปูพื้นด้วยพรมสีน้ำตาลอ่อน อีกด้านที่หันออกสู่ทะเลจะจัดวางโซฟาไว้ชิดผนัง มีโต๊ะและสตูลสีฟ้าสวยๆ ไว้สำหรับนั่งทานอาหารกันบริเวณนี้ได้ ส่วนของห้องครัวก็ยังทาผนังด้วยสีฟ้า มีเคาน์เตอร์เตรียมอาหารติดผนัง โปร่งและระบายอากาศได้ดีเพราะออกแบบเป็นหน้าต่างบานผลักรับลมได้กว้าง  แถมยังมีโต๊ะรับประทานอาหารชุดใหญ่ตั้งอยู่บริเวณระเบียงด้านนอกอีกด้วย

living-room-seating-l loft-l kitchen-l porch-l

ห้องนอนในบ้านมีทั้งหมด 4 ห้องด้วยกันค่ะ ทุกห้องจะมีประตูเปิดออกรับบรรยากาศชายทะเลด้านนอกได้เต็มที่   ในวันว่างของคุณและครอบครัวนอกจากการว่ายน้ำเล่นในสระว่ายน้ำแล้วก็ยังมีศาลาตกแต่งสวยหรูริมสระไว้สำหรับพักผ่อนส่วนตัวต้อนรับแขกคนสนิทอีกด้วยนะคะ

master-bedroom-l pool-terrace-l gazebo-l

 

 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share.