บ้านแนว Midcentury สวยสดสุด ๆ จาก Palmer&Krisel

0

มาลองชมบ้านในแนวย้อนยุคสวย ๆ จากอเมริกันสักหลังนะคะ สไตล์นี้เรียกว่าการตกแต่งบ้านในแนวโมเดิร์นจากราวยุค 1950s ค่ะ  สวยหรูมาพร้อมฟังค์ชั่นการใช้สอยครบครันกันเลย แถมยังมีสระว่ายน้ำด้วย น่าอยู่มาก ชมดีเทลการออกแบบทุกมุมกันเลยนะคะ

007-midcentury-palmer-krisel-home

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวค่ะ ออกแบบโดย Palmer&Krisel AIA ปลูกสร้างอยู่ในเมือง Rancho Mirage California ประเทศสหรัฐอเมริกา  ตัวบ้านเป็นบ้านโครงสร้างคอนกรีตสีขาวทั้งหลังมีพื้นที่กว้างขวางทีเดียวและออกแบบให้ทุกจุดของบ้านรับลมโปร่งได้สะดวก โครงสร้างหลังคาผสมผสานกันทั้งส่วนที่เรียบแบนและส่วนที่เป็นปีกนก  กลางบ้านออกแบบให้เป็นสระว่ายน้ำทรงรี มีลานกรวดล้างสำหรับพักผ่อนและอาบแดดได้  วันไหนร้อนเกินไปก็ยังมีร่มไม้จากด้านข้างให้หลบแดดได้อีก

005-midcentury-palmer-krisel-home 002-midcentury-palmer-krisel-home

และเมื่อเราเข้ามาภายในก็สวยหรูโมเดิร์นยังกับวิลล่าหลังงามกันเลย ห้องนั่งเล่นพักผ่อนข้างสระว่ายน้ำตกแต่งคุมโทนสีขาว-ฟ้า  โดดเด่นด้วยโซฟาสีฟ้าน้ำทะเลกับเก้าอี้เบาะหนังสีขาวจากยุค Midcentury  บริเวณเดียวกันนี้ยังมีครัวหรูไว้สำหรับเตรียมอาหารและเสิร์ฟเครื่องดื่มได้อีก  ถัดเข้าไปในบ้านมีห้องทำงานสวย ๆ แยกไว้ต่างหากอีกห้องหนึ่งค่ะ ตกแต่งคุมโทนสีขาว-เงินเมทัลลิคอย่างมีสไตล์

004-midcentury-palmer-krisel-home 010-midcentury-palmer-krisel-home

ห้องนอนภายในบ้านคุมโทนความขาวสว่างเอาไว้แล้วตกแต่งเพิ่มสีสันด้วยเครื่องนอนสีสดหลากสี ห้องนอนกว้างขวางสามารถจัดวางโซฟานั่งเล่นไว้สำหรับพักผ่อนส่วนตัวในห้องได้อีก  ห้องน้ำก็สุดหรูไม่แพ้กันตกแต่งบริเวณห้อง Shower ด้วยกระเบื้องโมเสกระยิบระยับแพรวพราว  เป็นแบบบ้านที่มีสไตล์ไปอีกแบบนะคะ น่าจะเป็นที่ชื่นชอบของคุณๆ กันอีกหลังเลยค่ะ

008-midcentury-palmer-krisel-home 011-midcentury-palmer-krisel-home 009-midcentury-palmer-krisel-home 001-midcentury-palmer-krisel-home

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share.