อพาร์ทเม้นท์สีสดสวยแนวสแกนดิเนเวียน-วินเทจ

0

แม้จะเป็นอพาร์ทเม้นท์หรือคอนโดที่มีพื้นที่จำกัด แต่ก็ยังสามารถตกแต่งให้สวยสดใสตามใจต้องการได้  วันนี้จะนำเอาอพาร์ทเม้นท์แนวอาร์ต ๆ สีสดจัดมาให้คุณผู้อ่านได้ชมเป็นไกด์ไลน์ในการแต่งห้องกันค่ะ  ใครรักชอบความสดใส อย่าพลาดห้องนี้เลยเชียว

bondegatan4

อพาร์ทเม้นท์สีสวยห้องนี้อยู่ในประเทศสวีเดนค่ะ  เป็นห้องขนาด 1 ห้องนอนพื้นที่ใช้สอยประมาณ 45 ตารางเมตร  มาลองดูกันทีละมุมเลยนะคะ  ห้องนั่งเล่นพักผ่อนที่เป็นห้องโถงนั้น สว่างโปร่งเพราะตกแต่งด้วยพื้นและผนังสีขาว มีหน้าต่างกรอบเหล็กกรุกระจกแบบบานเปิด ทำให้ลมผ่านเข้ามาในห้องได้ทั่วถึงดี  กลางบ้านจัดวางโซฟาน่ารักไว้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อนหรืออ่านหนังสือได้  มุมด้านในอีกนิดจัดโซฟาทรงตัวแอลไว้กับอาร์มแชร์สีแดงโดดเด่น เอาไว้เอนหลังสบายหรือนอนดูทีวีได้  ใกล้เคียงกันเป็นส่วนของโต๊ะรับประทานอาหาร ที่ตั้งไว้ข้างหน้าต่าง เช้ามาจิบกาแฟมุมนี้สดใสมากเลยทีเดียว

bondegtan1

ห้องนี้จัดมุมโต๊ะทำงานไว้ต่างหากด้วยค่ะ ตกแต่งผนังด้วยสีฟ้ากลาง ๆ  ติดกระดาษมีกิ๊ปตัวโตไว้เป็นแผง สำหรับหนีบงานสร้างสรรค์ต่าง ๆ ได้ตามต้องการ เลือกใช้โต๊ะขาพับแนวอินดัสเตรียล เก่าแต่เก๋าดี  สีสันสดใสสร้างแรงบันดาลใจได้ทั้งรูปภาพและดอกไม้ที่ประดับตกแต่ง ถัดเข้าไปมุมด้านในอีกนิดจะเป็นมุมโต๊ะทำการบ้านและอ่านหนังสือของลูก ๆ ค่ะ มีเตียงสองชั้นที่ใช้เป็นโซฟาในเวลากลางวันได้ด้วย สวยน่ารักทั้งโทนสีและรูปม้าที่ตกแต่งไว้

bondegatan2

ภายในห้องส่วนอื่นจะนำเอาผิวปูนดิบ ๆ เข้ามาเป็นส่วนประกอบในการตกแต่งด้วยค่ะ  เพิ่มความเก๋ได้อีกเยอะเลยทีเดียว ใครชอบห้องสีสันสดใสแต่ไม่เลี่ยนต้องดีไซน์แบบนี้เลย

bondegatan3

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share.