แปลนบ้านสดใสไอเดียปังจากประเทศสเปน

0

วันนี้เอาไอเดียของการตกแต่งบ้านแนววินเทจคันทรี่ สีสดใสมาฝากค่ะ ตกแต่งง่าย แถมยังหาวัสดุและของตกแต่งนวนี้ในเมืองไทยได้ไม่ยากด้วยนะ ลองมาชมไอเดียกันค่ะ เรามีแบบแปลนเตรียมไว้ให้ด้วย

muebles-de-exterior-que-invitan-al-relax_ampliacion !vida-al-aire-libre_ampliacion comedor-en-el-porche_ampliacion

บ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านชั้นเดียวขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำค่ะ ออกแบบเป็นบ้านโครงสร้างคอนกรีตผนังภายนอกเป็นผนังก่ออิฐโชว์แนวทาสีน้ำตาลเข้มอมแดง ตัดขอบด้วยสีขาวจากวงกบประตูหน้าต่างรอบบ้าน  รายล้อมไปด้วยสนามหญ้าและต้นไม้ใหญ่ร่มรื่น  ใช้ตั้งโต๊ะปาร์ตี้หรือจิบน้ำชาเบา ๆ ยามบ่ายได้อย่างร่มรื่น

sensacion-de-amplitud_ampliacion luz-natural-en-todas-las-habitaciones_ampliacion

ภายในบ้านตกแต่งเน้นสีสันสดใสค่ะ มุมห้องนั่งเล่นจัดไว้อยู่ข้างหน้าต่างบานใหญ่ รับแสงอาทิตย์สว่างได้ทั้งวัน จัดวางโซฟาสีเทาตัวนุ่ม แต่งหมอนอิงลายดอกสีสด กับสตูลนั่งเล่นนุ่ม ๆ รอบโต๊ะกลาง  ถัดเข้ามาด้านในมีโต๊ะทานอาหารจัดเก้าอี้แนววินเทจเบาะหลากสีไว้ด้วยกัน ของตกแต่งบ้านทุกชิ้นจะออกแนวย้อนยุคและมีวัสดุที่เป็นธรรมชาติ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและสดใสไปด้วยในเวลาเดียวกัน

cocina-en-blanco_ampliacion

มุมห้องครัวสีขาวสะอาดตา แลดูสะอาดสะอ้านเพราะมีหน้าต่างให้แสงสว่างได้ดี  ในบ้านมีห้องนอนทั้งหมด 3 ห้องด้วยกันค่ะ แยกเป็นห้องนอนสำรองสำหรับแขก  ห้องนอนสำหรับลูก ๆ ตกแต่งน่ารักด้วยเตียงยกสูงมีลิ้นชักสำหรับเก็บของเล่นและเสื้อผ้าใต้เตียง  ส่วนห้องนอนใหญ่ของคุณพ่อคุณแม่นั้นตกแต่งแนวคันทรี่นิด ๆ ด้วยเครื่องนอนลายดอกสีสดใส ในห้องน้ำคุมโทนสีครีมจากชั้นไม้และลิ้นชักใต้อ่างล้างหน้าผิวไม้สีอ่อน ๆ  บ้านหลังนี้สวยน่าอยู่มากอีกหลังเลยทีเดียวนะคะคุณผู้อ่าน

dormitorio-infantil-con-perfecta-distribucion_ampliacion dormitorio-con-tonos-que-inspiran-calma_ampliacion bano-revestido-en-blanco_ampliacion

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share.