ตกแต่งคอนโดขนาด 28 ตารางเมตร Simple Style

0

วันนี้เอาไอเดียการตกแต่งคอนโดหรืออพาร์ทเม้นท์มาฝากค่ะ  สีสันสว่างเย็นตา แต่งง่ายไม่รุงรัง เหมาะกับเมืองไทยดีด้วยนะคะ มาชมกันเลยค่ะ

 tiny-modern-loft-of-just-28-square-meters-1-554x369

คอนโดมิเนียมห้องนี้เป็นห้องแบบ Studio ค่ะ รวมเอาห้องนอนและห้องนั่งเล่นไว้ในบริเวณเดียวกัน  พื้นห้องปูด้วยไม้ลามิเนต ผนังห้องทาสีขาวสว่าง เมื่อเปิดประตูเข้ามาภายในจะพบกับส่วนของเคาน์เตอร์ครัวแบบบิ๊วอินที่เลือกใช้หน้าบานไม้สีบีชอ่อนสวยสบายตาดี  ด้านบนติดตั้งหิ้งสำหรับวางภาชนะต่าง ๆ ได้มาก บนเคาน์เตอรมีทั้งส่วนซิงค์อ่างล้างจานและเตาสำหรับทำอาหาร ด้านล่างยังมีตู้บานสำหรับเก็บของใช้อื่น ๆ ได้อีก

 tiny-modern-loft-of-just-28-square-meters-2-554x719

กลางห้องจัดเก้าอี้นั่งล้อมเอาไว้เป็นกลุ่ม เป็นส่วนห้องนั่งเล่น โดยเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้เลือกแบบสไตล์โมเดิร์นที่มีรูปทรงเพรียวบาง ไม่ทำให้ห้องดูอับทึบมากขึ้น  สีสันยังสดใสมีสไตล์ดีอีกด้วย ผนังด้านขวามือติดตั้งเป็นหิ้งไว้สองระดับ สำหรับวางรูปภาพหรือของตกแต่งอื่น ๆ ได้ตามต้องการ

 tiny-modern-loft-of-just-28-square-meters-3-554x720

มุมห้องจัดวางเตียงขนาด 6 ฟุตเอาไว้ เลือกใช้เครื่องนอนเรียบๆ แต่ดูนุ่มฟูดี เหนือเตียงมีหน้าต่างบานใหญ่ กลางวันเปิดรับแสงอาทิตย์และความอบอุ่น ขับไล่ความชื้นบนฟูกที่นอน รักษาอนามัยได้ดี  ส่วนห้องน้ำนั้นก็ดูกว้างโปร่งดีค่ะ ปูด้วยกระเบื้องสีขาว ติดตั้งกระจกเงาเหนือเคาน์เตอร์บานใหญ่พอสมควร  สามารถใช้ขอบผนังด้านนี้สำหรับวางเครื่องสำอางค์หรือของใช้ส่วนตัวอื่น ๆ ได้มากอีกด้วย

 tiny-modern-loft-of-just-28-square-meters-4-554x719

เป็นไอเดียการตกแต่งห้องสุดชิค ที่สามารถปรับให้เข้ากับห้องพัก คอนโด หรืออพาร์ทเม้นท์ของไทยได้ง่ายดีด้วยนะคะ

 

 

 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share.