34 ตารางเมตรสะดวกสบายกับห้องใต้หลังคา

0


34 ตารางเมตรสะดวกสบายกับห้องใต้หลังคา

อพาร์ทเม้นท์ห้องใต้หลังคานี้มีบรรยากาศโปร่งสบาย ผนังทาด้วยสีขาวล้วนและพื้นไม้ก็ทาสีขาวเช่นกัน การตกแต่งที่เรียบง่ายสมัยใหม่ โต๊ะและเก้าอี้นั่งสงบเสงี่ยมอยู่กลางห้อง หน้าต่างบานใหญ่ให้แสงธรรมชาติในขณะที่ต้นไม้ยังให้ความเป็นธรรมชาติแก่ห้องและคานไม้เพิ่มความคมชัดสมบูรณ์แบบในการตกแต่งที่เรียบง่าย

อพาร์ทเม้นนี้ยังสอดคล้องกับหลักฮวงจุ้ยอีกด้วย สภาพแวดล้อมที่มีความสมดุลเป็นอย่างดี การเคลื่อนไหวจะไม่ถูกขัดจังหวะเนื่องจากการตกแต่งหรือเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ พื้นที่ถูกนำมาใช้อย่างชาญฉลาดเช่นกัน ตัวอย่างเช่นห้องครัวและพื้นที่ห้องนั่งเล่น ถูกออกแบบมาอย่างกลมกลืน

34 ตารางเมตรสะดวกสบายกับห้องใต้หลังคา 34 ตารางเมตรสะดวกสบายกับห้องใต้หลังคา 34 ตารางเมตรสะดวกสบายกับห้องใต้หลังคา

ห้องน้ำขนาดใหญ่ที่มีฝักบัว, อ่างล้างจาน, และชั้นวางผ้าขนหนูมีเครื่องซักผ้าและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ การออกแบบที่มีขนาดกะทัดรัดและกว้างขวางพอที่จะไม่เกิดความแออัด

ในห้องโถงเป็นห้องที่มีความสะดวกสบายขนาดใหญ่ ตู้เสื้อผ้า พื้นที่จัดได้รับการออกแบบที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่มีวิถีชีวิตที่ง่าย แต่มีส่วนร่วม ความอุดมสมบูรณ์ของเก็บเข้าลิ้นชักชั้นวางเสื้อผ้ายาวและพรมนุ่มๆทำให้ตู้เสื้อผ้ากลมกลืนกับห้องนั่งเล่นที่สะดวกสบายทั้งหมดด้วยตัวเอง! นอกจากนี้กระจกกลมขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่บนผนังของห้องโถงช่วยเพิ่มพื้นที่ ในขณะที่เก้าอี้สีดำและโต๊ะเล็กเพิ่มเพียงปริมาณที่เหมาะสมของความคมชัดและทำให้จุดที่น่าสนใจและสะดวกสบาย

34 ตารางเมตรสะดวกสบายกับห้องใต้หลังคา 34 ตารางเมตรสะดวกสบายกับห้องใต้หลังคา 34 ตารางเมตรสะดวกสบายกับห้องใต้หลังคา 34 ตารางเมตรสะดวกสบายกับห้องใต้หลังคา 34 ตารางเมตรสะดวกสบายกับห้องใต้หลังคา 34 ตารางเมตรสะดวกสบายกับห้องใต้หลังคา 34 ตารางเมตรสะดวกสบายกับห้องใต้หลังคา 34 ตารางเมตรสะดวกสบายกับห้องใต้หลังคา 34 ตารางเมตรสะดวกสบายกับห้องใต้หลังคา 34 ตารางเมตรสะดวกสบายกับห้องใต้หลังคา 34 ตารางเมตรสะดวกสบายกับห้องใต้หลังคา

อพาร์ทเม้นท์สำหรับคนเดียวหรือเป็นคู่หนุ่มสาวที่มีความพร้อมที่จะใช้ในชีวิตและสำรวจความเป็นไปของพวกเขาทั้งหมด รูปแบบที่เอื้อต่อการชีวิตที่ง่ายกับการตกแต่งที่ได้รับการออกแบบที่มีไม่กี่ชิ้นที่สะท้อนกับความงามที่เงียบสงบและรสชาติศิลปะ โดยรวมพื้นที่ใช้การตกแต่งเป็นเรื่องง่ายที่จะปรับเปลี่ยน มันจะกลายเป็นส่วนบุคคลมากขึ้นโดยเพิ่มสีอื่นๆพรมหรือชิ้นงานศิลปะ มันเป็นพื้นที่อยู่อาศัยที่น่ารักที่ทุกคนสามารถเรียกว่า “บ้าน”

อ้างอิงจาก Stadshem.se

[schema type=”review” author=”Thaimung” user_review=”5″ min_review=”1″ max_review=”5″ ]

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share.