8 ห้องนอนที่ใช้สีดำได้สวย….จนคุณตะลึง!!!

0

8 ห้องนอนที่ใช้สีดำได้สวยจนคุณตะลึง

หลายคนอาจจะชื่นชอบกับห้องนอนสีสันสดใส แต่ในวันนี้เราจะมาลองเปลี่ยนห้องนอนของเราให้เป็นสีดำ ด้วยการเพิ่มพื้นที่สีดำตามจุดต่างๆในห้อง อย่างผนัง พื้นที่หัวเตียง หรือ แม้แต่พื้นเตียงก็ตาม และแน่นอนว่า ห้องนอนคือ ที่สำหรับการพักผ่อน ดังนั้นเราจะไม่ทำให้สีสันที่ใช้ดูหนัก และอึมครึมจนเกินไป แต่จะไปเน้นความน่าสนใจในส่วนที่ต้องการแทน

และแน่นอนว่า นอกจาก 8 ห้องนอนที่ตกแต่งสีดำออกมาได้อย่างน่าสนใจแล้ว อีกอย่างหนึ่งที่เราจะนำเสนอให้คุณได้เห็นก็คือ เคล็ดลับในการตกแต่งห้องนอนของคุณไม่ให้ดูหมองจนเกินไป แม้จะใช้สีดำเป็นส่วนประกอบก็ตาม

 

8 ห้องนอนที่ใช้สีดำได้สวยจนคุณตะลึง

เริ่มจากไอเดียแรกของนักออกแบบ จอหน์ เอ็ดเวิร์ด ที่ใช้สีดำมาทำเป็นฉากหลังของเตียงนอน จากนั้นจึงทำการตกแต่งด้วยวัตถุ หรือ งานศิลปะ และแน่นอนว่าสิ่งที่จะนำมาตกแต่ง จะต้องเป็นสิ่งที่มีสีสันที่สดใส และไม่กลืนหายไปกับสีดำ

 

 

 

8 ห้องนอนที่ใช้สีดำได้สวยจนคุณตะลึง

ต่อด้วยไอเดียของ วาลสปาร์ ที่ได้มีการใช้พื้นที่สีดำสนิท แต่มีความน่าสนใจตรงที่องค์ประกอบอื่นๆ อย่างของที่นำมาตกแต่ง แต่สีของห้องเกือบทั้งหมดที่เป็นสีอ่อน และยิ่งเมื่อได้เห็นลูกเล่นอย่าง การนำก้อนวัตถุสีขาวขนาดเล็กมาติดเรียงที่พื้นสีดำ ทำให้เห็นราวกับเป็นดวงดาวที่กระจายตัวกันอยู่เลยทีเดียว

 

 

 

8 ห้องนอนที่ใช้สีดำได้สวยจนคุณตะลึง

ต่อมากับ ห้องนอนสไตล์หรูหรา ที่เน้นการตกแต่งเล็กน้อยด้วยพื้นหลังสีดำ และภาพถ่ายของบุคคล ที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับเป็นห้องนอนของคนที่ชอบความทันสมัย แต่ไม่ชอบการตกแต่งที่ดูเยอะเกินไป

 

 

 

8 ห้องนอนที่ใช้สีดำได้สวยจนคุณตะลึง8 ห้องนอนที่ใช้สีดำได้สวยจนคุณตะลึง

หากคุณต้องการให้พื้นที่ห้องนอนมีมากขึ้นกว่าเดิม การตกแต่งห้องนอนแบบไม่ต้องมีหัวเตียงเป็นอีกทางเลือก และแน่นอนสำหรับการตกแต่งที่ใช้สีดำ และวัตถุ อื่นๆมาตกแต่งให้ดูน่าสนใจด้วยแล้ว จะทำให้คุณได้ไอเดียในการตกแต่ง และประสบการณ์ในการตกแต่งที่มากขึ้นกว่าเดิม

 

 

 

8 ห้องนอนที่ใช้สีดำได้สวยจนคุณตะลึง

ต่อด้วยห้องนอนสไตล์ร่วมสมัยที่เน้นการตกแต่งแบบเรียงง่ายด้วยไม้สีดำที่ดูเก่า แต่คลาสสิคที่ผนังฝั่งหัวเตียงและสร่างความสดใสด้วย แผ่นกระดานสีสันสดใสทำให้ห้องดูสว่างขึ้นมาได้อีก

 

 

 

8 ห้องนอนที่ใช้สีดำได้สวยจนคุณตะลึง

และสำหรับคนที่ชอบการได้พักผ่อนในห้องนอนที่สดใส แต่ดูอบอุ่น แนะนำให้ลองขยายพื้นที่หัวเตียงด้วยการทาสีดำที่หัวเตียง และเลยไปยังผนังห้อง รวมถึงที่เพดานด้วย แต่อย่าลืมตกแต่งเตียงคุณให้ดูสดใสด้วยล่ะ เพียงแค่นี้ก็จะได้ห้องนอนที่ให้ความรู้สึกของการปกป้อง และดูอบอุ่นในขณะเดียวกัน

 

 

 

8 ห้องนอนที่ใช้สีดำได้สวยจนคุณตะลึง

นอกเหนือจากที่ได้ทำการแนะนำไปแล้วคุณยังสามารถที่จะตกแต่งห้องนอนของคุณให้ดูน่าสนใจได้มากกว่านี้ไปอีก แต่การที่จะนำสีดำมาตกแต่งห้องนอน คุณจะต้องแน่ใจจริงๆ ว่าชื่นชอบสีนี้ เพราะ ด้วยราคาของเฟอร์นิเจอร์ที่ค่อนข้างจะสูง และหายากกว่าเครื่องเรือนสีอื่นๆ และที่สำคัญคือ อย่าลืมเรื่องของการให้ความสว่างกับพื้นที่ด้วย เพราะอย่างไรเสีย ห้องนอนก็ยังคงเป็นห้องที่ต้องการความรู้สึกที่ปลอดโปร่ง และสบายใจ มากกว่าความอึมครึม การให้สี และแสงที่สมดุลจึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะกับพื้นที่บริเวณหน้าต่างที่ควรมีการจัดให้อยู่ในจุดที่จะได้รับแสงสว่างอย่างเต็มที่ในแต่ละวัน

 

 

 

8 ห้องนอนที่ใช้สีดำได้สวยจนคุณตะลึง

และสุดท้ายสำหรับแนวทางในการจัดห้องนอนให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ด้วยการใส่เฟอร์นิเจอร์ที่มีสีสันสดใสอย่างสีส้มลงไป ทำให้ห้องที่มีแต่สีดำ และสีขาวดูสนุก และสดใสมากขึ้น

 

ไอเดียแต่งบ้าน ไอเดียจัดสวน บ้านและสวน

บอกเรา : คุณชอบใช้สีอะไรในการแต่งห้องนอนของคุณ

  • คะแนน
5

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share.