บ้านสวยริมทะเล ความสุขเล็กๆของสองตายาย

0

แบบบ้านสวยริมทะเล

แบบบ้านสวยริมทะเล

บ้านพักริมทะเล ความสุขเล็กๆของสองตายายในบั้นปลายชีวิต บ้านหลังนี้เป็นของคุณตาคุณยายที่ตั้งใจจะใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุข กับบรรยากาศริมทะเลอันอบอุ่น แน่นอนอาจเป็นบ้านพักในฝันของหลายคนเรยทีเดียว เราไปชมบ้านพักแห่งความสุขและความทรงจำของตายายคู่นี้กันดีกว่าค่ะ

 

 

แบบบ้านสวยริมทะเล

แบบบ้านพักตากอากาศหลังนี้ คือกระท่อมริมทะเลหลังเก่าที่เต็มไปด้วยความรักของ Dave และ Phoebe Gale สองตายายที่เคยเป็นคู่บ่าวสาวแต่งงานกันในปี 1954 และร่วมกันสร้างบ้านริมทะเลไว้พักผ่อนในวันหยุด จนเมื่อเริ่มแก่ตัวลงพวกเขาคิดจะตัดขาดจากโลกภายนอก และกลับมาใช้ชีวิตเรียบง่ายบนเกาะส่วนตัวของพวกเขาในบาฮามาสอีกครั้ง

 

 

ห้อนั้งเล่น

สถานที่สุดวิเศษนี้มีพื้นที่ใช้สอย 1,500 ตารางฟุต โอบล้อมไปด้วยสวนธรรมชาติและอ้อมกอดของทะเล โครงสร้างหลักเป็นอาคารไม้ทาสีขาวสลับสีฟ้าสดใสเข้ากับบรรยากาศทะเล ตัวบ้านแทบจะไม่มีผนังเลย จะเห็นได้ว่ามีแต่ประตูบานเกล็ด และประตูบานพับแทบทุกมุมเชื่อมต่อภายในและภายนอกได้

 

 

ห้องนั้งเล่น

มุมห้องนั่งเล่นมีลักษณะโปร่งสบายวางโซฟาไม้เก่าเสริมเบาะสีฟ้า โชว์งานศิลปะดั้งเดิมที่สื่อถึงทะเลของทั้งคู่ รวมไปถึงงานสะสมต่างๆ

 

 

ห้องครัว

ห้องครัวและห้องนั่งเล่นอยู่บริเวณเดียวกัน ประตูหน้าต่างมีอยู่ทุกมุมทำให้รู้สึกถึงความเย็นสบาย

 

 

ห้องนั้งเล่น

อาคารอีกส่วนหนึ่งที่อยู่แยกออกมาเพิ่งได้รับการสร้างใหม่เมื่อไม่นาน มีทั้งห้องครัว ห้องนั่งเล่นสบายๆ พร้อมห้องนอน ห้องน้ำ ตกแต่งในธีมสีฟ้าขาวเช่นกัน

 

 

แบบบ้านสวยริมทะเล

ห้องนอนสไตล์คอจเทจยื่นออกไปรับวิวของทะเล

 

 

แบบบ้านสวยริมทะเล

 

ไอเดียแต่งบ้าน ไอเดียจัดสวน บ้านและสวน ไอเดียรีโนเวทบ้าน

ขอขอบคุณแหล่งข้อมูล : forfur.com , houzz.com

 

คุยกันๆ : เมื่อคุณแก่ชรา คุณอยากมีบ้านแบบไหน?

 

  • คะแนน
5

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share.