บ้านเล็กในซีแอตเติลน่ารักภายในแต่งหรูได้อีก

0

กะทัดรัดและน่าอยู่มากมายเลยค่ะคุณผู้อ่าน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก หรือจะอยู่คนเดียวก็ยังพอเหมาะและดูแลจัดการทำความสะอาดก็ง่ายๆ ภายในแต่งหรูนะคะ สวยน่าอยู่ขนาดนี้ต้องมาลองไปด้วยกันแล้วล่ะค่ะ

Rental - Exterior

ตัวบ้านหลังนี้นั้นโครงสร้างเป็นบ้านไม้ค่ะ ผนังภายนอกเป็นไม้ตกแต่งด้วยสีเทา ในขณะที่โชว์ผิวไม้สวยของโครงสร้างบางส่วน ตัดขอบด้วยสีขาวจากวงกบประตูหน้าต่าง สวยตัวกลมกลืนกันดี ภายในบริเวณรอบบ้านมีสวนสนามหญ้าสดชื่นและลานปูอิฐไว้ให้นั่งชิล ๆ เล่นยามค่ำได้อีก จะเชิญเพื่อนมาปาร์ตี้จิบไวน์เบียร์เบา ๆ ก็เหมาะสุด ๆ

Rental - Exterior Lane

Rental - Kitchen

ทางเข้าบ้านนั้นจะอยู่อีกด้านหนึ่งค่ะ ซึ่งด้านนี้จะหันออกสู่ถนนด้านข้าง เป็นบ้านหลังหัวมุมที่ดูกะทัดรัดดี แต่หากได้ก้าวเข้ามาภายในแล้วจะพบว่าสวยเกินคาดน่าอยู่มากเลยค่ะ มาดูกันไปทีละมุมเลยนะคะ มุมห้องครัวนั้นเป็นพื้นที่ทรงลึกยาวค่ะ ออกแบบเคาน์เตอร์ครัวให้ขนานไปกับผนัง หักมุมส่วนปลายเล็กน้อยให้เข้ามุมกับตัวบ้าน เลือกใช้ตู้หน้าบานสีขาวสะอาด ตกแต่ง Backsplash ด้วยกระเบื้องโมเสกสีขาวเทาดำ ไล่โทนกันสวยงาม เคาน์เตอร์ท๊อปเลือกใช้หินสีดำสนิท บริเวณริมหน้าต่างบิ๊วอินเป็นม้านั่ง Window Seat ยาว ๆ นั่งเล่นชิล ๆ อ่านหนังสือได้

Rental - Living Room Rental - upstairs Rental - Bathroom

บริเวณกลางบ้านจัดเป็นห้องนั่งเล่น จัดวางโซฟานุ่ม ๆ เอาไว้ ต้อนรับแขกได้เช่นกัน พื้นบ้านปูด้วยไม้ลามิเนตสีไล่โทนกันสวยงาม มุมด้านในสุดของบ้านจัดวางเตียงนอนเอาไว้สบาย ๆ มีฉากกั้นห้องเล็ก ๆ กั้นพื้นที่ไว้เป็นสัดส่วน ส่วนห้องน้ำนั้นมีพื้นที่กว้างพอสมควรค่ะ ไม่อึดอัดเลย ติดตั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัวไว้บริเวณเดียวกัน ประหยัดพื้นที่ดี ภายในห้องน้ำตกแต่งด้วยสีเหลืองเทา คู่สีตรงข้ามที่สวยลงตัว ทันสมัย สดใสน่าอยู่ไปทั้งหลังเลยค่ะ

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share.