แต่งห้องน้ำให้สาวน้อยวัยทีน 3 สไตล์

0

9

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังหาไอเดียการตกแต่งห้องน้ำให้สาวน้อยวัยทีนในบ้านอยู่  วันนี้เรามีไอเดียสดใสน่ารักมาฝากกันถึง 3 แบบ 3 สไตล์ด้วยกันเลยค่ะ จะเป็นยังไง มาดูกันเลย หรือจะชวนคุณลูกมาช่วยกันเลือกก็ได้ด้วยนะคะ

1 2 3 4

สำหรับห้องน้ำห้องแรกนี่สีหวานมากเลยค่ะ จับคู่สีฟ้าแซมด้วยสีขาว   ซึ่งภายในห้องน้ำจะแยกส่วนเปียกส่วนแห้งอย่างชัดเจนเพื่อทำให้ทำความสะอาดได้ง่าย ผนังห้องทาสีฟ้าพาสเทลน่ารัก  เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าเป็นแบบตู้ในตัว สามารถเก็บของใช้ต่าง ๆ ได้  ตัวตู้สีขาวติดมือจับกระดุมสีฟ้าเล็ก ๆ คุมโทนได้ดี  เพิ่มสีสันของถาดวางของสีชมพูบานเย็นดึงความสดใสให้มากขึ้น  ส่วนห้อง Shower จะกั้นด้วยประตูกระจกเทมเปอร์ค่ะ ภายในปูกระเบื้องโทนสีขาวแซมดำ มีม้านั่งในตัวด้วย

5 6 7 8

ส่วนห้องนี้จะออกแบบในโทนสีเขียวแซมเทาค่ะ  เบรกด้วยสีขาวให้ห้องดูสว่างขึ้น บริเวณอ่างล้างหน้าเป็นแบบคู่ His&Her สำหรับสาวน้อยที่ต้องนอนห้องเดียวกับพี่หรือน้อง  ผนังด้านหลังอ่างปูกระเบื้องโมเสกสีเขียวผิวฝ้าตัดด้วยกระเบื้องสีเทา  มีตู้หน้าบานด้านล่างที่ติดมือจับสีเขียวโทนเดียวกับกระเบื้อง  ซึ่งภายในห้องน้ำอาบก็ปูกระเบื้องด้วยสีและลายเดียวกันกับภายนอกค่ะ สวยเท่ ๆ ดี

9 10 11 12 13

สำหรับห้องสุดท้ายจะสดใสมากขึ้นได้อีกด้วย โทนสีขาว-ฟ้า-เขียวเย็น ๆ ตา แถมยังบิ๊วอินม้านั่งเล็ก ๆ ในห้องน้ำสำหรับนั่งเล่นหรือแต่งตัวแต่งหน้าได้ด้วย  ส่วนอาบน้ำจะแยกห้องออกไปต่างหากกั้นไว้ด้วยกระจกเทมเปอร์แบบบานเลื่อน ป้องกันน้ำกระเด็นออกมาด้านนอกได้  ภายในห้องน้ำปูกระเบื้องพื้นสีขาวลายดอกสีเขียวฟ้าหวาน ๆ  น่ารักอย่าบอกใครเลยทีเดียวนะคะ

 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share.