แบบแปลนบ้านสองชั้นสีขาวสวยสะอาดตา

0

สวยนะคะบ้านหลังนี้ ขนาดไม่ใหญ่เกินไป สีก็สวย สไตล์บ้านดูน่าอยู่ดีอีกด้วยค่ะ  ลองมาชมกันสิ มีแบบแปลนบ้านให้คุณด้วยนะคะ

w1024

สำหรับบ้านหลังนี้ออกแบบในแนวบ้านบังกะโลค่ะ  มีพื้นที่ประมาณ  200 ตารางเมตรค่ะ ด้านหน้ามีระเบียงยาวเท่าตัวบ้าน สามารถจัดวางโต๊ะเก้าอี้หรือโซฟาสบาย ๆ นั่งชิลชมสวนรับอากาศเย็นสบาย หรือจัดโต๊ะทานอาหารค่ำกันได้  บ้านตัวอย่างหลังนี้เลือกใช้สีขาวสะอาด กับหลังคามุงกระเบื้องสีโทนฟ้าอมเทาดูสว่างสดใสดี

2

ภายในบ้านมีสองชั้นด้วยกันค่ะ ชั้นล่างนั้นเมื่อเดินเข้าไปจะพบกับห้องโถงสำหรับใช้เป็นห้องนั่งเล่น รับประทานอาหารและห้องครัวอยู่โซนด้านหลังสุด จากภาพ 3D จะเห็นได้ว่าตกแต่งได้สว่างน่าอยู่ดี พื้นบ้านเป็นพื้นไม้ลามิเนต  จัดวางโต๊ะทานอาหารตัวยาวกับเก้าอี้เหล็กสานโปร่งแนวสแกนดิเนเวียน  ติดตั้งเคาน์เตอร์และชุดครัวสีขาวหน้าท๊อปสีเทาเข้ม ผนังและเพดานบ้านสีขาวปลอดตกแต่งด้วยภาพสีโทนขาว-ดำบนผนัง   ด้านหลังยังมีประตูกระจกใสเปิดออกสู่ระเบียงด้านหลังได้อีก

3 4

ทางขวาจะเป็นพื้นที่ของห้องทำงานด้านหน้าค่ะ  ในบ้านมีห้องนอนสองห้องค่ะ แบ่งไว้ที่ชั้นล่างเป็นห้องนอนเล็ก ส่วนชั้นบนจะเป็นห้องนอนใหญ่  บิ๊วอิน Walk-in Closet และห้องน้ำไว้ด้วยในตัว  เป็นแบบบ้านที่สวยน่าอยู่และมีราคาไม่แพง ใครไม่อยากมีบ้านชั้นบน จะตัดทิ้งก็ได้อีกเช่น  ตัวบ้านสามารถปรับฟังค์ชั่นการใช้งานได้ตามต้องการอีกด้วยล่ะค่ะ

5 6

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share.