แบบบ้านชั้นเดียวแต่งผนังหินสีครีมสวยสุดยอด

0

บ้านสีครีมกับแสงไฟสีนวล ๆ เพิ่มบรรยากาศชวนให้น่าอยู่ให้กับบ้านมากนะคะ  หลังนี้มีทั้งแปลนและไอเดียการตกแต่งทั้งหลังเลยค่ะ ลองมาชมไอเดียกัน

main image2

สำหรับบ้านหลังนี้ออกแบบในแนวโมเดิร์นค่ะ  เป็นแบบบ้านชั้นเดียวโครงสร้างคอนกรีต แต่เพิ่มความอบอุ่นแบบบ้านคันทรี่ด้วยการนำเอาหินสีครีมมาตกแต่งบริเวณผนังด้านนอก  เจาะช่องแสงกระจกขนาดใหญ่ทำให้รับแสงสว่างจากภายนอกได้ในเวลากลางวัน โครงสร้างหลังคาทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีโทนน้ำเงินอมเทา ด้านข้างมีที่จอดรถในตัวต่างหากอีกด้วย  รอบบ้านสวยงามด้วยสวนหย่อมที่ตกแต่งอย่างดี พร้อมทางเดินในสวนให้ออกมาพักผ่อนหย่อนใจยามว่าง

floorplan1

ภายในบ้านแบ่งออกเป็น 4 ห้องนอนด้วยกัน มีห้องทำงานหรืออ่านหนังสือแยกไว้ต่างหาก  สำหรับภายในก็ตกแต่งได้สวยหรูเลยคะ  ด้านหน้าสุดมีห้องรับแขกอยู่มุมทางซ้ายมือ  ส่วนครัวและห้องรับประทานอาหารจะอยู่บริเวณกลางบ้าน มีห้องนั่งเล่นอีกห้องสำหรับครอบครัวแยกไว้อีกด้วย

image3 image4 image5

ภายในตกแต่งสีขาวสะอาดตาหรูหราด้วยหินแกรนิโต้ที่ปูพื้นที่หลัง  เคาน์เตอร์ครัวหน้าท๊อปหินสีโทนครีมเหลี่ยมคมทันสมัย มีชุดโต๊ะรับประทานอาหารกระจกใสกับเก้าอี้แนวโมเดิร์นเข้าชุดกันอยู่ใกล้เคียง  ห้องนั่งเล่นจัดวางโซฟาหนังตัวแอลขนาดใหญ่เข้ามุมไว้สำหรับนั่งชมทีวีพูดคุยกันชิล ๆ หลังอาหารได้

image8 image9 image14

ห้องนอนตกแต่งได้หรูด้วยเฟอร์นิเจอร์แนวโมเดิร์นเนื้อไม้สีโอ๊ค  มาพร้อมเครื่องนอนและผ้าม่านเนื้อละเอียดดูมีราคา  ห้องน้ำในตัวก็ตกแต่งด้วยโทนสีเทา-น้ำตาลมีกล่อง Shower Box กันน้ำกระเด็นได้ดี  นอกจากพื้นที่พักผ่อนในบ้านแล้ว หลังบ้านก็ยังมีสระว่ายน้ำทรงฟรีฟอร์ม  ที่มีพื้นที่ใต้ชายคาให้เป็นจุดพักผ่อน  Outdoor อีกชุดหลังบ้านด้วยล่ะ

image18 image16

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share.