บ้านไม้สีขาวแนวเอดเวอเดี้ยน นุ่มละมุนอยู่สบาย

0

จากบ้านและการออกแบบแนวโมเดิร์น วันนี้ลองมาชมบ้านอารมณ์ชนบทย้อนยุคนิด ๆ กันบ้างค่ะ  หลังนี้จะเป็นบ้านที่ปลูกสร้างอยู่ในประเทศออสเตรเลียค่ะ ผสมผสานทั้งแนวคลาสสิกเข้ากับแนวเอดเวอเดี้ยนอย่างลงตัว  หน้าบ้านตกแต่งบริเวณซุ้มระเบียงด้วยไม้ฉลุเส้นสายโค้งสวยอันเป็นเอกลักษณ์ของแนว Edwardian  นั่นเอง  ภายในแต่งสวยทุกมุมเลยด้วย ลองมาชมกันนะคะ

main

บ้านไม้หลังนี้มีเป็นบ้านขนาด 3 ห้องนอนค่ะ พอเหมาะพอดีสำหรับครอบครัวขนาดเล็กถึงขนาดกลาง โครงสร้างบ้านเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว ทาสีขาวครีมทั้งหลัง เข้ากันลงตัวกับรั้วไม้เตี้ย ๆ หน้าบ้าน รอบบริเวณปลูกต้นไม้สร้างพื้นที่สีเขียวสดชื่นทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

image5 image9 image6

เมื่อเข้าไปด้านในจะพบกับการตกแต่งแนวโมเดิร์นเรโทร  ส่วนด้านหลังของบ้านออกแบบเป็นห้องนั่งเล่นโปร่งสบาย ปูพื้นไม้สีโทนน้ำตาล-ชมพู จัดมุมโซฟาไว้สำหรับนั่งชมทีวี  มีห้องครัวและรับประทานอาหารอยู่ในโซนเดียวนี้กันด้วยค่ะ  เลือกใช้ชุดครัวสีขาวผิวไฮกลอสเรียบเนียน มีโต๊ะรับประทานอาหารไม้ตัวยาว สำหรับห้องนอนทั้งสามห้องตกแต่งเรียบง่ายค่ะ มีพื้นที่กว้างโปร่ง มาพร้อมหน้าต่างระบายอากาศได้ดีทุกห้อง นอกจากพื้นที่พักผ่อนสบาย ๆ ในบ้านแล้ว  ด้านนอกยังมีสนามหญ้าติดตั้ง Deck ไม้เอาไว้นั่งพักผ่อนตามเย็นสบาย หรือจะจัดโต๊ะไว้สำหรับทานอาหารค่ำกันในครอบครัวก็ยังได้  อีกด้วยนะคะ

image10 image7 image8

บ้านหลังนี้ออกแบบมาให้อารมณ์ชนบทดี ทำให้รู้สึกสบายใจเวลาอยู่อาศัย ทั้งยังมีราคาไม่แพงอีกด้วยนะคะ

image4 image3 floorplan1

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share.