แต่งบ้านสีหวานสวยของสไตล์นักออกแบบจิวเวลรี่

0

นับว่าบ้านหลังนี้ไม่ทิ้งลายของนักออกแบบจิวเวลรี่เลยค่ะ  สวยหวานนุ่มนวลสมกับที่เจ้าของบ้านเป็นดีไซเนอร์ ในขณะที่ก็ยังมีฟังค์ชั่นการใช้สอยที่ครบครันสำหรับการใช้ชีวิต  ลองมาดูไอเดียการตกแต่งบ้านหลังนี้กันค่ะ

brick-exterior-600x400

บ้านหลังนี้เป็นของดีไซเนอร์ Irene Neuwirth  อยู่ในย่าน West Hollywood  สีสันคุมโทนสีครีมและชมพูนุ่ม ๆ อ่อนหวานสไตล์หญิงสาว  ผนังด้านนอกก่ออิฐโชว์แนวดิบ ๆ เก่า ๆ สไตล์โรงงาน  เว้นช่องติดตั้งกระจกใสสะท้อนแสงเรืองรองออกมาจากภายใน  ภายในบ้านเน้นสีอ่อนและพื้นที่เปิดโปร่งเป็นหลักค่ะ ห้องนั่งเล่นกลางบ้านสีขาว  พื้นบ้านเป็นอินอ่อนสีขาว-เทา พื้นที่กลางห้องปูพรมลายจุด ๆ  จัดวางโซฟากำมะหยี่สีชมพู กับอาร์มแชร์สีครีม เพิ่มความเด่นมากขึ้นด้วยอาร์แชร์สีน้ำเงินสด ด้านหลังโซฟาติดตั้งช่องแสงกระจกไว้ขนาดใหญ่รับแสงสว่างจากภายนอกในเวลากลางวันได้

soft-pink-sofa-600x401 retro-kitschy-design-600x401

ฝั่งตรงข้ามโซฟาบิ๊วอินเป็นชั้นสำหรับวางหนังสือและของโชว์ต่าง ๆ  ตรงกลางเป็นเตาผิงอบอุ่น ถัดเข้าไปกลางบ้านจัดวางโต๊ะรับประทานอาหารไม้ทรงกลมขนาดใหญ่เอาไว้  ตกแต่งเพิ่มสีสันด้วยภาพสีสันสดใส  ภายในบ้านหลังนี้ยังมีส่วนของตู้โชว์จิวเวลรี่ชิ้นสวย ๆ ของเจ้าของบ้านด้วยค่ะ  ส่วนห้องครัวริมสุดนั้นตกแต่งได้สวยมากเลยด้วยภาพม้าขนาดใหญ่บนผนัง  ในห้องครัวคุมโทนสีขาวครีม  มีเคาน์เตอร์ครัวเลียดผนัง มาพร้อมชั้นและตู้เก็บของได้มากมาย  กลางห้องนอกจากมีโต๊ะไม้สำหรับรับประทานอาหารในครอบครัวขนาดใหญ่แล้ว สิ่งที่เพิ่มความโดดเด่นได้อีกก็คือแชนเดอร์เลียแนวโมเดิร์นที่ขึ้นรูปจากสวยนั่นเอง

round-dining-table-600x400 funky-kitschy-art-600x401 bright-southwest-interior-600x400 private-jewelry-display-600x400

สวยหวานอย่าบอกใครเลยจริง ๆ ค่ะบ้านหลังนี้

spanish-style-dining-room-600x400 spanish-style-kitchen-600x400

 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share.