บ้านไม้สไตล์คันทรี่สีแดงสด ภายในสวยสว่างน่าอยู่มาก

0

เอาแบบบ้านสไตล์คันทรี่มาฝากกันสักหลังค่ะ แต่ก็มีสีสันที่โดดเด่นเตะตาไม่น้อย คุณผู้อ่านที่ชอบบ้านสไตล์นี้ลงมาชมกันนะคะ

4dir8sehp7ncsndj

สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านจากประเทศสวีเดนค่ะ สร้างขึ้นมาเพื่อพักผ่อนตากอากาศในช่วงฤดูร้อน  ตัวบ้านเป็นบ้านไม้สองชั้น ผนังภายนอกทาสีแดงสด ตัดด้วยสีขาวจากกรอบวงกบประตูหน้าต่าง  เพิ่มความโปร่งด้วยหน้าต่างกระจกใสและยังแยกห้อง Sunroom โปร่ง ๆ ไว้สำหรับนั่งพักผ่อนชมสวนและตากอากาศอบอุ่นได้อีก

4dir8sl4b7ncsnms 4dir8slrp7ncsnnd 4dir8shb57ncsngm

ภายในบ้านออกแบบได้โปร่งสว่างมากค่ะ ชั้นล่างนั้นตกแต่งคุมโทนสีขาวสว่างเอาไว้  ห้องครัวขนาดใหญ่มาพร้อมเคาน์เตอร์ครัวและตู้เก็บของใช้ครบชุด  แซมความหวานด้วยกระเบื้องเซรามิคสีโทนชมพูที่กรุบริเวณ Backsplash หลังเตา อีกด้านหนึ่งเป็นห้องนั่งเล่นชิล ๆ จัดวางโซฟาหนังทรงมนไว้สำหรับนั่งเล่นหรือต้อนรับแขกก็ยังได้  อีกด้านหนึ่งก็ยังมีห้องนั่งเล่นจัดวางโซฟาสีขาวสวยไว้ชุดใหญ่ ไว้สังสรรค์กับพี่น้องในครอบครัว

4dir8snqp7ncsnqg 4dir8sq077ncsntj

4dir8sshp7ncso0m

4dir8sush7ncso3p 4dir8ta717ncsoj8

ในบ้านมีมุมพักผ่อนหลายจุดมากเลยค่ะ ทั้งภายในบ้านและนอกระเบียง แม้จะอยู่ด้วยกันหลายคนก็ยังไม่อึดอัด ชั้นสองของบ้านออกแบบให้เป็นห้องนอนทั้งหมด 3 ห้องด้วยกัน  ตกแต่งด้วยสีขาวและพื้นไม้สีครีมอ่อน ๆ เลือกใช้เครื่องนอนสีพื้นในสไตล์ยุโรป  มีห้องนั่งเล่นกลางโถงชั้นสองกว้าง ๆ ได้อีกด้วย สำหรับห้องน้ำในบ้านนั้นก็บรรยากาศดีไม่แพ้กันค่ะ สามารถเปิดประตูออกสู่ระเบียงด้านข้างได้ อีก อาบน้ำ รับบรรยากาศป่าเขาในแถบนี้ไปด้วย ฟินสุด ๆ ไปเลยนะคะคุณผู้อ่าน

4dir8t0ml7ncso6s

4dir8s8vd7ncsn7b

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share.