จัดห้องนอนเสริมดวงรับโชคการงาน ความรักด้วยตนเอง (ตอนที่ 1)

0

เวลากว่า 1/3 ของคนเราส่วนใหญ่ถูกใช้ให้หมดไปในห้องนอนค่ะ ดังนั้น ห้องนอน จึงเป็นสถานที่สำคัญอีกห้องหนึ่งที่จะมีผลต่อสุขภาพและความสำเร็จในเรื่องต่าง ๆ รอบตัวด้วย วันนี้เราขอเสนอทริคในการจัดห้องนอน ให้คุณได้เปิดดวงรับโชคกันแบบง่ายๆ ด้วยตนเอง ไม่ต้องพึ่งซินแสที่ไหนเลยค่ะ  มาดูกันทีละข้อเลยนะคะ

a3_3

  1. เพิ่มโชคด้านความรักด้วยไอเท็มสีแดงในห้องนอน

ไม่ว่าคุณจะมีแฟนอยู่แล้วหรือกำลังมองหาใครสักคนอยู่ ลองนำเอาของตกแต่งห้องสีแดงสด ชิ้นไม่ต้องใหญ่มากก็ได้ มาตกแต่งห้องดู เช่น กรอบรูป นาฬิกาปลุก ตุ๊กตา ฯลฯ จะช่วยให้คุณได้พบกับรักแท้ และช่วยให้ความรักที่มีอยู่สุขสดใสขึ้นด้วยค่ะ

 

  1. จัดเตียงก็ให้ถูกมุม

เลือกตำแหน่งที่คุณจะนอนแล้วสบายใจได้ทั้งคืน สามารถมองเห็นประตูทางเข้าได้ และไม่ควรให้อยู่ใต้คานเพราะบริเวณนั้นชี่จะไม่ดี  รวมไปถึงพยายามจัดให้เตียงอยู่ห่างจากประตูให้มากที่สุดด้วย จะเสริมดวงเรื่องอำนาจในหน้าที่การงานได้

hr3612646-19

  1. โต๊ะหัวเตียงควรเลือกแบบมุมมนหรือทรงโค้ง เพราะจะช่วยลดพลังงานด้านลบลงได้

 

  1. ติดภาพสวย ๆ ไว้ที่ปลายเตียง ช่วยเสริมดวงเรื่องการงาน ความรัก ควรเป็นภาพสวย ๆ ที่มองเห็นแล้วคุณรู้สึกมีความสุข เพราะนี่เป็นภาพแรกที่ตื่นลืมตามาเห็นและเป็นภาพสุดท้ายก่อนปิดตาลงด้วย

pic02

  1. ควรเลือกของตกแต่งที่เป็นคู่สำหรับคนที่อยากมีแฟน

ตกแต่งด้วยของเป็นคู่เสมอ เช่น โต๊ะหัวเตียงต้องมีสองข้าง ประดับแจกันคู่ หรือหมอนอิงคู่ รวมไปถึงหาดอกไม้สวย ๆ มาประดับตกแต่งห้องด้วย จะยิ่งช่วยเสริมดวงในเรื่องความรักมากขึ้นได้อีก

 

เดี๋ยวเรามาต่อตอนที่ 2 นะคะ

b3_1

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share.