บ้านพักผ่อนสบาย ตกแต่งภายในแนวลอฟท์เท่ ๆ

0

มาชมแบบบ้านแนวสบาย ๆ ที่ตกแต่งผ่อนคลายในสไตล์ลอฟท์กันสักหลังนะคะ หลังนี้รูปทรงไม่ยุ่งยาก ราคาก็ไม่แพง ลองมาเก็บไอเดียกันเลยค่ะ

simple-wooden-white-villa-1-1024x682

โครงสร้างของบ้านหลังนี้เป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียวค่ะ วางแปลนทรงตัวแอล เหมาะกับบ้านขนาดกะทัดรัด ผนังภายนอกก่ออิฐฉาบปูนเรียบทาสีขาวครีม  มุมด้านในของบ้านเป็นส่วนของระเบียงยาวขนาดกับบ้านมีชายบังแดดเพิ่มความเย็นสบายด้วย  รอบบ้านเป็นสวนและสนามหญ้าสบาย มาพร้อมสระว่ายน้ำใกล้ ๆ ให้โดดแหวกว่ายในยามอากาศร้อน

simple-wooden-white-villa-2 simple-wooden-white-villa-3 simple-wooden-white-villa-4 simple-wooden-white-villa-5

สำหรับภายในนั้นก็ตกแต่งเรียบง่ายดีนะคะ  ผนังบางส่วนของบ้านตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ขัดมันเคลือบน้ำยาอย่างเช่นในส่วนของเคาน์เตอร์ครัวและผนังด้านหลังเป็นต้น  ผนังฉาบปูนขัดมันแบบนี้ราคาประหยัดและรักษาความสะอาดได้ง่ายดี  พร้อมทั้งยังมีส่วนติดตั้งตู้เย็นที่ก่อและฉาบปูนขัดมันไว้เช่นเดียวกัน  กลางบ้านออกแบบเป็นห้องนั่งเล่นสบาย ๆ พื้นบ้านเป็นปูนขัดมันผสมสีแดงก่ำ โซฟาที่ใช้เป็นโซฟาหวายสานวางเบาะสีครีมนุ่ม ๆ บรรยากาศแบบบ้าน Tropical

simple-wooden-white-villa-6 simple-wooden-white-villa-7 simple-wooden-white-villa-8 simple-wooden-white-villa-9

สำหรับห้องนอนนั้นจะอยู่ปีกด้านหนึ่งค่ะ ตกแต่งสวยเด่นด้วยผนังฉาบปูนเรียบขัดมันสองด้าน ผนังเหนือหัวเตียงทาสีขาวสะอาด  ติดตั้ง Headboard ไม้แกะฝังมุกงานฝีมือสวย ๆ  สำหรับเตียงนั้นเลือกใช้เครื่องนอนสีน้ำเงินเข้มปักดิ้นดูหรู ติดตั้งมุ้งครอบไว้กันยุงในเวลาค่ำคืน โรแมนติกได้อีก ในห้องน้ำก็ตกแต่งได้ง่ายค่ะ คุมโทนแนวลอฟท์เอาไว้ด้วยผนังฉาบปูนขัดมัน  รวมไปถึงส่วนของเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าก็ทำแบบเรียบง่าย ติดตั้งหัวฝักบัวไว้บนผนังด้านข้าง  เป็นบ้านที่เหมาะมากสำหรับการพักผ่อนจริง ๆ เลยนะคะ

simple-wooden-white-villa-13

 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share.