บ้านสวย ๆ ตกแต่งห้องนอนเด็กสุดคูล

0

บ้านที่เหมาะสำหรับพัฒนาการของเด็กมากที่สุดเห็นจะไม่พ้นบ้านที่ตกแต่งอย่างสวยงามและมีสีสันสดใส วันนี้เราจะพาไปดูการตกแต่งภายในสวย ๆ ในบ้านที่มีห้องนอนเด็กสวยสุดคูลกันสักหลัง  ใครที่กำลังจะมีลูกลองดูแบบตกแต่งกันได้เลยนะคะ

red-and-yellow-600x360 neutral-sectional-600x360 red-accent-wall-600x360

creative-yellow-dining-chairs-600x360

ไอเดียการตกแต่งบ้านหลังนี้เป็นของดีไซเนอร์ที่ชื่อว่า Juliya Butova  ที่ออกแบบให้บ้านหลังนี้สวยโมเดิร์นแล้วก็ยังเหมาะกับการเจริญเติบโตและพัฒนาการที่ดีของลูก ๆ ด้วย  จะเห็นได้ว่าทุกห้องจะตกแต่งด้วยสีสันสดใสแต่มีสไตล์ เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ไม่เป็นอันตรายกับเด็กและไม่สูงมากเกินไปนัก  ห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยโซฟาสีครีมตัวโตจัดวางหมอนอิงสีสด มีออตโตมานสีแดงเข้มด้านข้าง  ใกล้เคียงกันเป็นชุดโต๊ะอาหารที่จัดวางเก้าอี้ดีไซน์น่ารักสีเหลืองมัสตาร์ด  ห้อยแชนเดอร์เลียดีไซน์โมเดิร์นมาก  ผนังอีกด้านติดตั้งทีวีและบิ๊วอินตกแต่งด้วยผนังสีแดงสดเข้มคุมโทนทั้งห้องเอาไว้ได้

yellow-modern-chair-600x360 modern-red-armchair-600x686 white-tile-clean-bath-600x800

ห้องนอนสำหรับคุณพ่อคุณแม่นั้นตกแต่งด้วยสีโทนเทา-เหลือง-ขาว ให้บรรยากาศที่เยือกเย็นน่าพักผ่อน  ตกแต่งผนังหัวเตียวด้วยวอลล์เปเปอร์สีเทาและภาพพิมพ์ในโทนสีเดียวกัน

playful-kids-room-600x360 colorful-kids-room-600x360 creative-kids-room-wall-600x360

ส่วนห้องนอนของลูก ๆ เด็ดมากค่ะ สดใสเหลือประมาณ  หลังทีวีกรุวอลล์เปเปอร์สีหวาน จัดวางโซฟาสีเทาครีมกับหมอนอิงไว้อิงหลังอ่านหนังสือสีเหลืองสด  ปรับเปลี่ยนเป็นเตียงนอนในยามค่ำคืนได้ กลางห้องปูพรมลายกราฟฟิกสีสดดึงดูดสายตา มี Bean Bag กับน้องหมีน่ารักอยู่มุมห้องไว้นั่งเล่นสบาย  ข้างกันจัดวางโต๊ะอ่านหนังสือทำการบ้านของคุณลูกเอาไว้ในห้องอีกด้วย  บอกแล้วว่าสวยสุดคูลจริง ๆ นะหลังนี้

 

 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share.