8 ห้องครัวสวยที่อาจทำให้คุณหิวตลอดเวลา

0

ยิ่งหากเป็นคนที่ชอบการทำอาหารแล้ว ห้องครัวสวย ๆ ต้องเป็นอีกมุมโปรดหนึ่งของบ้านคุณอย่างแน่นอน ครัวยิ่งสวยเท่าไรก็ยิ่งเพิ่มแรงบันดาลใจในการทำอาหารมากเท่านั้น คุณผู้อ่านคิดเหมือนแอดมินหรือเปล่า  วันนี้เลยขอนำเสนอแบบครัวสวยถึง 8 แบบมาฝากกันเลยทีเดียว  ใครกำลังหาไอเดียตกแต่งอยู่ ต้องรีบมาเก็บรูปเลยนะคะ

ครัวสีขาวแบบนี้แทบจะเห็นได้บ่อยในแบบบ้านต่างประเทศ แต่คนไทยไม่ค่อยกล้าใช้กันเท่าไร เพราะกลัวสกปรก  แต่หากเป็นครัวฝรั่งในบ้านก็น่าสนใจนะ ทำให้บ้านสวยขึ้นได้อีกเยอะเลย

 1 2

ครัวนี้สดใสเหลือเกิน ตกแต่งด้วยสีเขียว-ขาว พื้นปูไม้โทนน้ำตาลแดงขัดเงาวับ  มาพร้อมตู้หน้าบานแนวคันทรี่ สวยดูดีในราคาไม่แพงเกินเอื้อม

 3

ครัวคลาสสิกที่เน้นความสวยของหน้าบานไม้เป็นหลัก  มาพร้อมหน้าต่างทรงโค้งขนาดใหญ่ และไอสแลนด์หินแกรนิตสวยหรูกลางห้อง  คุณแม่ต้องชอบแน่ ๆ เลย

 4 5

ครัวสีฟ้าขาว เย็น ๆ ตา น่ารักได้อีก ห้องนี้ตกแต่งด้วยผนังสีฟ้าทั้งห้อง จนถึงห้องรับประทานอาหารเลยค่ะ  เลือกใช้เคาน์เตอร์ท๊อปไม้ขัดด้านสวยงาม  เห็นแล้วไม่หลงรักได้ไง

 6 7

ครัวมาตรฐานสีขาวกับเคาน์เตอร์ท๊อปลามิเนตสีเทาด้าน  สวยเรียบ ๆ แต่มีเคาน์เตอร์ยาวเลื้อยไปตามผนังห้อง มาพร้อมตู้และลิ้นชักเก็บของได้เยอะเชียว

 8 9

ครัวหน้าบานไม้แนวย้อนยุค สวยเนียน ๆ เหมาะกับผู้ใหญ่  มีเคาน์เตอร์บาร์ทำจากหินแกรนิตสีกลมกลืนกันดี

 10

ส่วนห้องนี้ห้องครัวหน้าบานไม้สีโทนน้ำตาลแดง คลาสสิกสุด ๆ แอบหรูได้อีกด้วยท๊อปหินสีโทนเทาอมชมพูนิด ๆ เป็นคู่สีที่ไม่ค่อยได้เห็นเท่าไรนัก

 11

ส่วนห้องนี้จะเป็นชุดครัวไม้สีอ่อน ๆ มีตู้เก็บอาหารและของใช้เพียบเลย มาพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครัน  กลางห้องออกแบบเป็นเคาน์เตอร์สำหรับปรุงอาหาร มีทั้งส่วนหัวเตาและส่วนที่เป็นบาร์ด้วย

12 13

ชอบแบบไหนเลือกแบบนั้นเลยค่ะ!!

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share.