บ้านสวยน่าอยู่ริมหาดใน Santa Barbara  เป๊ะทั้งภายในภายนอก

0

พาคุณผู้อ่านมาชมแบบบ้านริมทะเลแสนสวยในย่าน Santa Barbara ค่ะ  ที่นี่ยังมีสภาพแวดล้อมที่สวยงามอยู่ ในขณะที่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  ตัวบ้านสวยสไตล์โมเดิร์นคันทรี่ ในขณะที่ภายในบ้านแต่งแนว Beach Cottage สวยน่าอยู่มากเลยเชียวค่ะ เรามาชมกันเลยนะคะ

 photo-17_m

โครงสร้างบ้านภายนอกนั้นจะเป็นโครงสร้างปูนค่ะ ผนังฉาบปูนเรียบทาสีเทาโทนกลาง ๆ  หลังคาบ้านทรงปั้นหยาค่อนข้างลาดต่ำ มีหน้าจั่วขนาดเล็ก เหมาะกับสภาพพื้นที่ลมแรง  ภายในบ้านตกแต่งโปร่งสวยเลยเชียวค่ะ ห้องโถงกลางบ้านเปิดเพดานเปลือยเห็นโครงสร้างของหลังคา ทาสีขาวสะอาด พื้นบ้านเป็นพื้นไม้มันเงา  จัดวางโซฟาและอาร์มแชร์ไว้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อนกลางบ้าน

 photo-03_m photo-14_m photo-18_m

บริเวณนี้จะมีประตูบานเฟี้ยมเปิดเชื่อมพื้นที่กับระเบียงด้านนอกด้วยค่ะ  สามารถจัดโต๊ะทานดินเนอร์กันได้อย่างสบาย  ตกแต่งผนังรั้วด้วยภาพเขียนต่าง ๆ พื้นที่บริเวณนี้เป็นส่วนด้านหลังบ้านที่มีกำแพงล้อมไว้จึงมีความเป็นส่วนตัวมาก  แถมยังมีเตาปิ้งบาร์บีคิวเตรียมไว้ให้คุณจัดปาร์ตี้ได้อีก  มุมบ้านจะมีห้องครัวครบเซ็ตเอาไว้ให้เตรียมอาหารระหว่างการมาท่องเที่ยวได้  ต่อเติมเคาน์เตอร์บาร์ยาวออกมาจนถึงหน้าต่างด้านข้างด้วย

 photo-08_m photo-13_m photo-09_m

 ภายในบ้านมีห้องนอนสองห้องด้วยกันค่ะ ขนาดกะทัดรัดกำลังดีแต่ตกแต่งด้วยเครื่องนอนสีนุ่ม ๆ ทั้งหรูทั้งสบายในเวลาเดียวกัน   มีห้องน้ำขนาดกะทัดรัดที่ตกแต่งด้วยผิวปูนเปลือยในสไตล์ลอฟท์ง่าย ๆ แต่สวยเท่ดี  บ้านหลังนี้บรรยากาศสวยงามดี  วัสดุตกแต่งก็สามารถหาได้ง่ายในเมืองไทยด้วย  น่าอยู่ทั้งกลางวันกลางคืนเลยเชียวค่ะ 

 photo-02_m photo-04_m photo-05_m photo-16_m photo-01_m

 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share.