คอทเทจสีฟ้าสไตล์ Beach Country น่ารักๆ ไว้พักผ่อน

0

บ้านสีฟ้าน่ารักเอามาฝากคุณผู้อ่านอีกแล้วค่ะ  บ้านหลังนี้นั้นเป็นของ  Lyndsey Lewis ค่ะ มีพื้นที่ประมาณ 900 ตารางฟุตด้วยกันเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวที่ประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำอีก 1 ห้อง มีชั้นลอยใต้หลังคา และมาพร้อมห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งน่ารักแนว Beach อารมณ์ทะเลสดใสมากมายอีกด้วย ภายในจะเป็นยังไงบ้าง เรามาดูไปพร้อมกันเลยนะคะ

 original2

img_2480b_copy

บ้านหลังนี้เดิมทีเป็นคอทเทจเก่าค่ะ ถูกจับมารีโนเวทใหม่ทั้งส่วนของงานโครงสร้างและการตกแต่งภายในด้วย  เลือกใช้สีฟ้าเข้าคู่กับสีขาว เย็นตาเหมาะดีกับบ้านสไตล์ชายทะเล ตัวบ้านยกระดับขึ้นเล็กน้อย มีบันไดด้านหน้าทอดเข้าสู่ตัวบ้าน  เมื่อเข้าไปภายในจะพบกับโซน Mudroom ก่อนค่ะ เป็นพื้นที่สำหรับแต่งตัว  วางกระเป๋า แขวนเสื้อ ถอดรองเท้าได้

 original-21 original-41 img_2644a_copy

เมื่อเข้ามากลางบ้านจะพบว่า เป็นห้องโถงห้องใหญ่ค่ะ  ตกแต่งด้วยสีขาวทั้งผนังและเพดาน  ออกแบบเพดานสูงลาดเอียงไปกับตัวโครงหลังคาด้วย  พื้นไม้สีสันโทนธรรมชาติ สะอาดตาดี  มีทั้งมุมโซฟานั่งเล่นและมุมม้านั่งแบบบิวอินเข้ามุมผนัง  เคาน์เตอร์ครัวสีขาวสะอาดตาหน้าบานสีขาวแนวคลาสสิก แต่มีเครื่องใช้ไม้สอยต่าง ๆ ครบครัน  เหนือซิงค์มีหน้าต่างเล็ก ๆ ช่วยระบายความชื้นและรับแสงสว่างได้ดี

 original-51 original-61 original-71

ห้องนอนในบ้านจะมีอยู่สองห้องด้วยกันค่ะ  ห้องเรียบง่าย เลือกใช้เตียงแนววินเทจมีลิ้นชักเก็บเครื่องนอนและเสื้อผ้าได้ใต้เตียง  เลือกใช้เครื่องนอนสีสันสดใส ทำให้ห้องดูสว่างน่าพักผ่อนขึ้นอีกเยอะเลยทีเดียว ด้านหลังของบ้านก็ยังมีมุมนั่งเล่นใต้ชายในสวนส่วนตัวดีอีกด้วยนะคะ

 original-9 original-10

 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share.