รถบ้านดีไซน์เก๋ ภายในฟังค์ชั่นเจ๋ง สีสันสดแซ่บ

0

อะไร ๆ ก็ดีไปหมดเลยค่ะคุณผู้อ่าน  ไม่ว่าจะเป็นไอเดีย การออกแบบ รวมไปถึงสีสันสดในด้วย  เหมาะดีนะหากคุณจะดีไซน์ไว้เป็นรถบ้าน หรือจะเป็นบ้านพักตากอากาศในต่างจังหวัด รวมไปถึงเป็นเรือนหลังเล็กให้ลูก ๆ ของคุณด้วย รับรองต้องติดใจกันทั้งครอบครัวแน่ เรามาชมกันเลยนะ

บ้านหลังนี้เลือกใช้โครงรถเทรลเลอร์มาเป็นโครงหลังของบ้านค่ะ จะเห็นได้ว่ายังคงมีล้ออยูด้วย  เพราะหลังนี้ออกแบบมาให้สามารถลากไปใช้งานจริงในอุทยานป่าเขา หรือชนบทได้  ภายนอกตกแต่งด้วยไม้ในรูปแบบต่าง ๆ ทาสีน้ำเงินสด ซึ่งตัดกันดีกับสีโทนเหลืองจากไม้ชิงเกิ้ลและไม้ตีเกล็ด  หลังคาโค้งมีลีลาดูน่ารักเลยเชียว  ด้านหน้ามีระเบียงที่สามารถพับเก็บได้หากต้องการใช้เดินทาง

 1

ช่วงกลางตัวรถติดตั้งประตูกระจกแบบบ้านเปิดเอาไว้ด้วย เมื่อเราเข้าไปภายในจะพบว่าตกแต่งด้วยไม้สนทั้งหลังเลย  ฝั่งขวาของบ้านจะเป็นส่วนของเคาน์เตอร์ครัว มีเตาที่สามารถใช้งานได้จริง จัดให้มีหน้าต่างเหนือซิงค์ล้างจาน  ด้านข้างมีลิ้นชักสำหรับภาชนะและอาหารต่าง ๆ  ออกแบบให้เป็นลิ้นชักแนวตั้ง เก็บกระปุกและขวดเครื่องปรุงต่าง ๆ ได้ไม่หกเลอะเทอะ  สามารถติดตั้งตู้เย็นขนาดใหญ่ได้สบายเลย

 2 10

ถัดเข้ามากลางบ้านจะมีส่วนของโต๊ะทานอาหารที่ออกแบบได้ดีเลยเชียวค่ะ สามารถรวบโต๊ะและเก้าอี้เก็บเข้าไปได้ เวลาใช้ก็ดึงออกมาขยายเป็นโต๊ะอาหารหรืออ่านหนังสือ ทำการบ้านของเด็ก ๆ ได้อีก 

3 4 5 6

อีกด้านจะเป็นห้องน้ำ มีที่จัดวางเครื่องซักผ้าและตู้เก็บเสื้อผ้าได้อีก  ส่วนห้องนอนนั้นจะอยู่บริเวณชั้นลอยค่ะ แบ่งออกเป็นห้องนอนสำหรับคุณพ่อคุณแม่ไว้ด้านหน้า อีกด้านจะเป็นห้องนอนของเด็ก ๆ  ทั้งสองห้องสามารถเชื่อมกันได้ด้วยทางเดินกระจกเทมเปอร์ใสๆ ตรงกลาง ดีไซน์มาได้สวยเจ๋งดี  ไม่ทำให้บ้านดูอับทึบด้วยนะคะ   น่าลองเอาไอเดียไปสร้างบ้างจังเลยค่ะ

 7 8 9 11 12 13

 

 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share.