รีโนเวททาวน์เฮ้าส์สี่ชั้นให้เป็นมินิออฟฟิศสุดล้ำ

0

วันนี้เอาไอเดียล้ำ ๆ สำหรับการรีโนเวทบ้านมาฝากคุณผู้อ่านที่กำลังหรือเป็นเจ้าของทาวน์เฮ้าส์ ตึกแถวอยู่ แล้วอยากดัดแปลงให้สวยโมเดิร์นขึ้น  ต้องดูไอเดียนี้เลยค่ะ สวยล้ำ ในขณะที่ก็น่าอยู่ ลดความอึดอัดลงไปได้อีกเยอะเลย  มาลองชมไอเดียสวย ๆ กันทีละมุมเลยนะคะ

ทาวน์เฮ้าส์หลังนี้อยู่ในประเทศฝรั่งเศสค่ะ ใจกลางเมืองเลยก็ว่าได้ ที่นี่จึงถูกออกแบบให้เป็นมินิออฟฟิศขนาดเล็ก แต่ครบทุกฟังค์ชั่น รวมไปถึงความสวยงามด้วย  หากมองจากกลางบ้านจะพบว่าถูกเจาะช่องเชื่อมกับตั้งแต่ชั้นล่างจนถึงชั้นบนสุด  ติดตั้งพื้นกระจกเทมเปอร์ใส กับราวกันตกกระจกเทมเปอร์เช่นกัน  แบ่งพื้นที่บางชั้นให้เป็นชั้นลอยสำหรับจัดเป็นคอกทำงานได้ 

 White-House-by-Pierre-Antoine-Compain-1 White-House-by-Pierre-Antoine-Compain-2

ทั้งหลังจะตกแต่งคุมโทนสีขาว แทรกสีชมพูสดเป็นบางจุดเพื่อให้ดูทันสมัยขึ้น  บันไดบ้านโครงสร้างแบบพับผ้า ฝากโครงสร้างไว้กับผนัง  มีเคาน์เตอร์ครัวอยู่ในออฟฟิศสำหรับให้พนักงานได้พักผ่อนด้วย  แต่ละชั้นจะสามารถมองเห็นกันได้แทบทั้งหมดผ่านช่องโล่งตรงกลาง  อีกด้านหนึ่งออกแบบเป็นบันไดเวียนเอาไว้ โครงสร้างมน เพรียวสวย มีเสาแกนกลางเป็นสเตนเลส กับขั้นบันไดเป็นไม้

 White-House-by-Pierre-Antoine-Compain-3 White-House-by-Pierre-Antoine-Compain-4 White-House-by-Pierre-Antoine-Compain-5 White-House-by-Pierre-Antoine-Compain-6 White-House-by-Pierre-Antoine-Compain-7

ชั้นบนสุดของบ้านตกแต่งเป็นห้องสมุดของออฟฟิศ ติดตั้งตู้บิ๊วอินสีชมพูผิวไฮกลอสเอาไว้ ตรงกลางมีพื้นที่นั่งอ่านหนังสือ  บนหลังคาเจาะช่องแสงสกายไล้ท์เพิ่มความสว่าง ให้กับบ้านได้ทั้งหลังกันเลยทีเดียว

 White-House-by-Pierre-Antoine-Compain-12 White-House-by-Pierre-Antoine-Compain-11

ใครที่กำลังจะหาไอเดียรีโนเวทตึกแถวหรือทาวน์เฮ้าส์อยู่  ไอเดียนี้ล้ำสมัยสุด ๆ ไปเลยนะคะ

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share.