บ้านไม้สีฟ้าน่ารักภายในตกแต่งหรูน่าอยู่มาก

0

เอาแบบบ้านน่ารักมาฝากค่ะ สีฟ้าพาสเทลหวานสดใสมากเลยเชีย เป็นแบบบ้านชั้นเดียวด้วย ใครที่กำลังรอแบบบ้านสไตล์นี้อยู่ ลองมาชมกันเลยนะคะ

สำหรับบ้านหลังนี้ออกแบบมาในสไตล์ทาวน์เฮ้าส์ค่ะ เพราะที่ดินค่อนข้างแคบแต่มีความลึกมาก ตัวบ้านเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว ตกแต่งด้วยสีฟ้าพาสเทลสลับกับสีขาว  เลือกใช้ประตูสีแดงสดเพิ่มความโดดเด่นได้อีก หน้าบ้านเลือกใช้รั้วไม้เตี้ยสีขาวดูน่ารักแบบชนบทดี

 1

ห้องนั่งเล่นด้านหลังบ้านปูพื้นไม้ทั้งโซน ตกแต่งทันสมัยและสว่าง มีประตูกระจกด้านหลังขนาดใหญ่ทำให้บ้านสว่างโล่ง  บริเวณนี้จัดเป็นพื้นที่ห้องนั่งเล่น ห้องครัวและรับประทานอาหาร  เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้แนวย้อนยุคแต่สวยโมเดิร์นดี   ด้านหลังเป็นพื้นที่สวนหลังบ้านค่ะ มีระเบียงใต้ชายคาขนาดกำลังพอดี  จัดชุดโซฟามานั่งเล่นชิล ๆ ได้ตามต้องการ   สวนด้านหลังเป็นสวนกรวดขนาดใหญ่ จะลงต้นไม้เพิ่มหรือจะปลูกผักสวนครัวก็ได้ 

 2 3

กลางบ้านแยกห้องรับแขกไว้ให้ห้องหนึ่งค่ะ  จัดวางโซฟาหนังสีน้ำตาลกับหมอนอิงหลากสี ติดตั้งชั้นวางทีวีและชั้นวางหนังสือเอาไว้ให้ใช้พื้นที่ห้องนี้เป็นห้องพักผ่อนในวันหยุดได้ด้วย   ในบ้านมีห้องนอนสองห้องด้วยกันค่ะ ตกแต่งอบอุ่นด้วยพื้นไม้และเตียงไม้อีกเช่นกัน มาพร้อมเครื่องนอนสีสันสดใส  ดูน่าพักผ่อนมาก  ส่วนห้องน้ำนั้นตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาวเรียบง่ายค่ะ ทาผนังด้วยสีฟ้าอ่อนเพิ่มความสดใสได้อีก  เป็นแบบบ้านเรียบที่ตกแต่งง่ายแต่น่าอยู่มากอีกหลังเชียวนะคะ

 4 5 6 7

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share.