ตกแต่งคอนโดเล็กขนาด 1 ห้องนอน ด้วยโทนสีดำ เท่แบบนุ่ม ๆ

0

เอาไอเดียการตกแต่งห้องคอนโดสวย ๆ มาฝากค่ะ แต่งออกมาแล้วสวยนุ่มแต่ยังคงเท่ด้วยสีดำและลวดลายในแนววินเทจ  แต่ยังคงมีสไตล์ที่โมเดิร์นน่าอยู่เหมาะกับชีวิตทันสมัย  ลองมาชมกันเลยค่ะ

คอนโดหลังนี้เป็นฝีมือการออกแบบของ Natalia Akimov ซึ่งเป็นดีไซเนอร์ชาวรัสเซียค่ะ ออกแบบมาได้สวยเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนทำงานที่ยังมีอายุน้อย ภายในห้องสวยและตกแต่งด้วยสีดำตัดกับสีขาวทุกมุม  เมื่อเข้าไปในห้องจะพบว่าบริเวณโถงทางเข้านั้นตกแต่งด้วยวอลล์เปเปอร์ลายวินเทจพื้นดำดูน่ารัก  ผนังด้านซ้ายติดตั้งตู้เก็บเสื้อโค้ท รองเท้าต่าง ๆ ได้เยอะ หน้าบานตู้ติดเป๊กสำหรับแขวนเสื้อนอกได้อีก อีกด้านหนึ่งติดตั้งกระดานดำไว้เป็นโน้ตกันลืมด้วย พื้นบ้านบริเวณนี้ก็ปูกระเบื้องโทนสีดำด้านเช่นกัน

 Entrance-idea-for-a-small-apartment Small-entryway-clad-in-black

เมื่อเข้ามาภายในจะพบกับห้องครัวก่อนเลยค่ะ ปูด้วยพื้นไม้สนโทนสีอ่อน ๆ  มีเคาน์เตอร์ครัวสีขาวดีไซน์โมเดิร์น ผนังเหนือเตาตกแต่งด้วยอิฐมอญโชว์แนวทาสีดำ  จัดวางโต๊ะทานอาหารเนื้อไม้สีนวลตาสไตล์สแกนดิเนเวียน ตกแต่งผนังด้านหลังด้วยแผนที่โลก

 Kitchen-and-dining-area-in-black-and-white Large-black-pendants-above-the-kitchen-counter

ส่วนห้องนอนจะอยู่ขนานกับห้องครัวค่ะ ตกแต่งสวยนุ่มตาและยังคงเท่ด้วยโทนสีดำเช่นเคย   ผนังด้านหลังเตียงติดตั้งตู้เก็บของและชั้นวางของได้เยอะ ด้านในสุดที่เป็นส่วนที่กั้นด้วยกระจกใสไว้นั้นจะเป็นส่วนของ Walk-in closet ค่ะ ตกแต่งด้วยวอลล์เปเปอร์ลายวินเทจสีเดียวกับบริเวณโถงทางเข้าบ้าน

 Slding-glass-doors-tuck-away-the-bedroom-closet Small-bedroom-in-Russian-apartment-with-smart-shelves Trendy-small-bedroom-design-idea

ห้องน้ำจะอยู่ใกล้กับประตูทางเข้าบ้าน เป็นห้องน้ำที่ปูด้วยกระเบื้องสีดำสว่าง ด้านบนทาผนังด้วยสีดำด้านเช่นเดิม  มาพร้อมสุขภัณฑ์แนวโมเดิร์น มีอ่างอาบน้ำ ที่สามารถใช้ส่วนนี้อาบน้ำฝักบัวได้ด้วย  ข้างซิงค์ออกแบบให้เป็นตู้เก็บของใช้ได้ตัวได้ เป็นตู้หน้าบานสีดำสนิท  ใต้ซิงค์ติดตั้งหิ้งไม้เล็กๆ ไว้วางผ้าเช็ดตัว เทียนหอม ตะกร้าผ้าได้อีกด้วยนะคะ  สวยน่าอยู่จริงๆ เลยคอนโดห้องนี้

 Stylish-use-of-mirrors-in-the-bathroom Compact-bathroom-in-white Floor-plan-of-Russian-apartment-by-designer-Natalia-Akimov

 

 

 

 

 

 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share.