คอทเทจจากโปแลนด์ แต่งภายในทันสมัยหรูเลิศ

0

เอาการตกแต่งบ้านคอทเทจมาฝากค่ะ แต่หลังนี้พิเศษมากตรงที่ แม้ว่าเราจะเห็นว่าภายนอกนั้นตกแต่งด้วยไม้เหมือน Log Cabin บ้านนอก แต่เมื่อเราเข้าไปดูภายใน อาจจะตกใจได้เลยว่าช่างต่างจากที่เห็นภายนอกมากนัก เรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่า บ้านหลังนี้จะสวยสมราคาคุยหรือเปล่า

บ้านหลังนี้ออกแบบภายนอกบ้านด้วยโครงสร้างไม้สนในรูปแบบ Log Cabin สำหรับเป็นบ้านพักตากอากาศในแถบพื้นที่ชนบทในโปแลนด์ค่ะ  ตัวบ้านก่อสร้างอยู่บนลาดเนินเขา รับวิวได้กว้างไม่น้อยเลยเชียว เมื่อเข้าไปภายในจะพบว่าชั้นล่างตกแต่งในแนวกึ่งโมเดิร์นกึ่งอินดัสเตรียล ที่อวดเนื้อไม้สีน้ำตาลทองสวย ๆ  เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แนวสแกนดิเนเวียนในโทนสีดำมาตกแต่ง  โต๊ะอาหารเลือกใช้เก้าอี้อะคริลิกใสเพื่อช่วยให้พื้นที่ดูโปร่งขึ้น  เหนือโต๊ะห้องโคมผิวสีเมทัลลิคดูทันสมัยดี

 Picture-199 16960-weblg16567-weblg Picture-2212 

ถัดเข้าไปเป็นเคาน์เตอร์ครัวติดผนัง  แต่งหน้าบานตู้เก๋ ๆ ด้วยผิวขนสัตว์นุ่ม ๆ สีดำ-ขาว  มีประตูบานเลื่อนปิดเคาน์เตอร์เพื่อความเรียบร้อยด้วย  อีกด้านหนึ่งจะเป็นโซฟาสำหรับนั่งพักผ่อนกับมุมโต๊ะทำงานมาพร้อมเก้าอี้หุ้มผ้าขนสัตว์นุ่มๆ เหมือนกัน 

 Picture-1511Picture-815

สำหรับชั้นบนของบ้านจะเป็นพื้นที่ของห้องนอนค่ะ หลังคาลาดเอียงมากจึงทำให้เพดานสูงโปร่งไม่อึดอัด  ปูพรมนุ่มสีเทาเข้ม  เลือกใช้เตียงไม้แบบบิ๊วอินมีเสาที่ยึดไว้กับโครงหลังคา  เลือกใช้เครื่องนอนสีเข้มขรึมดูดีเลยทีเดียว นอกห้องนอนจะเป็นมุมนั่งเล่นชมวิวชมดาวได้สบาย ๆ กลางบ้าน

 Picture-426 Picture-1012 Picture-1215Picture-1710

ส่วนห้องน้ำตกแต่งด้วยไม้เหมือนเดิมค่ะ ทั้งในส่วนของเคาน์เตอร์ซิงค์รวมไปถึงกระเบื้องโมเสกก็ยังเป็นลายไม้อีกด้วยเก๋ไม่เหมือนใครจริง ๆ  นอกจากนี้บริเวณระเบียงด้านนอกยังมีอ่างจากุซซี่ให้นอนอาบน้ำอุ่นชมดาวในวันฟ้าใสสุดแสนโรแมนติกอีกด้วยนะคะ

  Picture-1313 Picture-715 Picture-1411 16979-weblg 15488-weblg

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share.