ไอเดียแต่งคอนโด 1 ห้องนอน สไตล์โมเดิร์น

0

000000

สำหรับชาวคอนโดที่อยากตกแต่งห้องให้สวยสไตล์โมเดิร์น เรามีไอเดียเก๋ๆ สำหรับสำหรับแต่งคอนโด 1 ห้องนอนมาฝากกันค่ะ รับรองว่าห้องจะดูน่าอยู่ขึ้นอีกหลายเท่าทีเดียวค่ะ

การตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เน้นความเรียบง่าย จึงมีการลดทอนรายละเอียดหลายๆ อย่างลงเพื่อความสบายตา แต่ก็ไม่ถึงกับต้องมีเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง และโทนสีให้น้อยที่สุดแบบสไตล์มินิมอลนะคะ เพราะสามารถใส่กิมมิคหรือจุดดึงดูดสายตาลงไปได้ ทั้งยังไม่ต้องจืดชืดเย็นชาด้วยโทนสีทะมึนๆ สามารถตกแต่งให้สดใสและอบอุ่นก็ย่อมได้

อย่างไอเดียที่เรานำมาฝากกัน เป็นห้องที่ใช้โทนสีหลักคือ ขาว ดำ เทา แต่ก็ทำให้ห้องดูสดใสและอบอุ่นขึ้นมาได้ด้วยสีน้ำตาล และสีเหลืองค่ะ ทั้งสิ่งของประดับตกแต่งยังไม่จำเป็นต้องมีหลายชิ้น เพียงมีกรอบรูปประดับตามผนัง กับกระถางต้นไม้ที่วางตามมุมห้องและแขวนจากเพดานไม่กี่ชิ้น ก็เพิ่มความน่าสนใจแบบไม่รกสายตาได้แล้วค่ะ

ส่วนเฟอร์นิเจอร์ก็เน้นแบบบิลท์อิน ทั้งเคาน์เตอร์ครัว ตู้และชั้นวางของ เพิ่มกิมมิคด้วยไม้สีน้ำตาลอ่อน ทำให้เฟอร์นิเจอร์สีขาวไม่เรียบเกินไป รวมทั้งเพิ่มความโปร่งด้วยเก้าอี้และโต๊ะทรงสูง ขายาว เท่านี้ก็ทำให้คอนโด 1 ห้องนอนของเราดูเหมือนคอนโดใหม่ มีความลงตัว ราวกับคอนโดพร้อมอยู่ที่ทางโครงการตกแต่งเอาไว้ให้เลยนะคะ

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share.